Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Nên học ngành gì để dễ xin việc?

Nên học ngành gì để dễ xin việc? Cứ mỗi mùa tuyển sinh tới thì các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh đều rất băn khoăn lo lắng không biết nên lựa chọn học ngành nghề nào trong rất nhiều các ngành nghề khác nhau. Bởi việc lựa chọn ngành nghề học vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tương lai phát triển sau này của bản thân mỗi con người. Một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn ngành nghề học đó là học xong có dễ dàng xin được việc với một mức lương tương đối không?

Nên học ngành gì để dễ xin việc?

Thực trạng về sinh viên học xong ra trường thất nghiệp nhiều đang diễn ra ở Việt Nam khiến nhiều người không khỏi suy nghĩ lo lắng đặc biệt là các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh chuẩn bị bước sang một ngưỡng cửa mới. Chúng ta phải đặt ra một câu hỏi là tại sao cũng đi học, cùng có được tấm bằng ở các trường nổi tiếng nhưng sau khi ra trường có bạn lại dễ dang xin được việc với mức lương cao, trong khi đó có bạn lại không thể xin được việc phải đi làm trái nghề. Điều này cho thấy rõ về cách chọn nghề nghiệp khi học và sự quan trọng của việc lưa chọn không nhầm nghề của các bạn sinh viên.

Hiện nay có rất nhiều các ngành nghề khác nhau để các bạn học sinh có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên điều đó cũng gây ra sự khó khăn cho các bạn khi nhiều ngành nghề như vậy mình nên chọn ngành nghề nào để học. Lựa chọn ngành nào mà không bị bão hòa, hiện tại thì có nhiều nhu cầu nhân lực và quan trọng là sự phát triển trong tương lai có tiềm năng hay không? Bởi khi chúng ta học xong cũng là từ 3 – 5 năm sau liệu ngành đó còn nhu cầu không và có dễ xin việc không.

Trong tất cả các ngành nghề ở Việt Nam hiện nay thì nhóm ngành Y Dược luôn là nhóm ngành thiếu hụt nhân lực. Nhu cầu quá nhiều mà nguồn cung thì không đủ. Vì vậy lựa chọn học Dược là sự một sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên nhiều người lo lắng liệu ngành Dược có như một số ngành kinh tế, tài chính, kế toán,… vào 5 năm trước rất hot cũng thiếu nhân lực tuy nhiên đến bây giờ thì những ngành này lại bão hòa và sinh viên học xong không có việc làm. Lo lắng đó cũng là điều rất đúng nhưng đối với ngành Dược điều đó sẽ không xảy ra. Bởi Dược là nghề liên quan tới chăm sóc sức khỏe con người. Sức khỏe thì không bao giờ bị lỗi thời mà chỉ có ngày càng được coi trọng hơn vì có sức khỏe sẽ có mọi thứ. Đặc biệt trong xã hội ngày nay khi mà phát triển có đầy đủ các điều kiện thì con người lại càng quan tâm tới sức khỏe hơn. Đặc biệt là trong cuộc sống của con người không thể không thiếu Dược phẩm.

Các bạn muốn một ngành nghề mà học xong không phải lo tới việc làm thì hãy lựa chọn học Dược – một sự lựa chọn sáng suốt. Các bạn có thể học Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn.

Học Dược ở Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

 Đây là cơ sở về đào tạo Dược đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì khi học tại đây. Nhà trường quan tâm tới sinh viên từ học tập cho tới sinh hoạt và giải trí tinh thần.

Sinh viên theo học tại trường được rèn luyện phát triển một cách toàn diện. Ra trường sinh viên vừa có kiến thức, có chuyên môn kỹ năng giỏi.

Điều kiện xét tuyển học Trường  Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Tốt nghiệp THPT hoặc  bổ túc THPT.
  • Điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ xét tuyển học Trường  Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường  
  • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hình thức đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Thí sinh có thể ĐKXT Online
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện
  • Nộp trực tiếp tại trường

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 201 Nhà C (tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

 

 

két bạc hòa phátkét sắt chống cháy loại nào tốtmáy lọc nướckét sắtkét sắt hàn quốc chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi