Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Khoa Y – Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội – Một địa chỉ đào tạo có uy tín về Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng, hàng năm cung cấp cho xã hội đội ngũ Y, Dược sỹ có tay nghề cao đóng góp vào sự phát triển và chăm sóc sức khỏe của đất nước.

Chúng tôi luôn tự hào với mục tiêu được khẳng định qua các khóa đào tạo đã ra trường: đào tạo ra những con người phát triển toàn diện, có phẩm chất đạo đức tốt; áp dụng và thực hành chuyên sâu để phục vụ lợi ích của bản thân và cộng đồng.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao được Bộ GD&ĐT đánh giá là một trong những đơn vị trong hệ thống Cao đẳng có đội ngũ giảng viên tốt nhất; Với phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế; Với sự kết hợp hài hòa trong giảng dạy giữa giảng viên trong nhà trường và sự tham gia giảng dạy của các cán bộ quản lý có kiến thức kinh nghiệm thực tế của các bệnh viên bên ngoài tạo cho học viên luôn có kiến thức sát nhất với ngành nghề của mình.

Với phương châm: tạo cho người học có điều kiện tiếp cận với học tập, chương trình đào tạo của trường được xây dựng một cách linh hoạt theo hướng tín chỉ (Từ năm học 2012-2013, trường bắt đầu đào tạo theo học chế tín chỉ), học viên tùy theo khả năng và điều kiện đều có cơ hội học tập tại trường và có thể nhận bằng cao đẳng Y – Dược chính quy trong thời gian ngắn nhất với chất lượng đào tạo tốt nhất, tiết kiệm được cả thời gian và chi phí cho người học.

Nếu yêu thích nghề Y – Dược thì bạn có thể đăng ký tham gia khóa học hệ chính quy cao đẳng Y của Khoa Y – Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội