Điểm xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điểm xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia góp phần nâng cao khả năng trúng tuyển đến các thí sinh.

 

  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM năm 2018
  • Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội
  • Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học bạ

 

Điểm xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM bao nhiêu?

Thực hiện chỉ đạo bổ sung nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao cũng như quy chế tuyển sinh mới của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH;, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với điều kiện tuyển sinh đơn giản. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa THPT hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học; có lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Căn cứ theo quy định này thì điểm xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 sẽ dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi sẽ góp phần giảm áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển đến các thí sinh đăng ký thăm gia xét tuyển.

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là 3 năm. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất không chỉ bởi cơ sở vật chất khang trang mà còn bởi chính sách khuyến khích tinh thần học tập của Nhà trường được đưa ra kịp thời như: trao tặng học bổng, giảm học phí,… đối với những thí sinh có thành tích cao trong học tập.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Để trang bị hành trang tốt nhất chuyên ngành Dược thì bản thân người học cần tìm cho mình địa chỉ học tập phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân là yếu tố hàng đầu. Một ngôi trường tốt với đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu y đức, có tâm và có tầm,… sẽ mang đến những điều tốt đẹp đến những sinh viên theo học. Đây không chỉ là nơi nuôi dưỡng kiến thức, kỹ năng tay nghề mà còn là tâm hồn, tinh thần của những Dược sĩ “sâu y lý, giỏi y thuật, sáng y đức” trong tương lai.

điểm xét tuyển cao đẳng dược hcm

Điểm xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hàng đầu tại Việt Nam trong đào tạo chuyên ngành Dược. Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM theo học tại đây không chỉ hiểu tường tận về kiến thức chuyên ngành mà còn vững vàng trong làm nghề; chỉ trong thời gian ngắn đã thích ứng công việc hiện tại, nhận được đánh giá cao từ Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH;, các nhà tuyển dụng đánh giá cao về tính hòa đồng, chăm chỉ và trình độ chuyên môn… Nhờ việc đầu tư cơ sở hạ tầng, nghiêm túc trong dạy và học mà tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường làm đúng ngành chiếm tỷ lệ cao, thu nhập ổn định chiếm 98% và hầu như không có sinh viên thất nghiệp.

Có thể nói với điều kiện tuyển sinh đơn giản cùng địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng thì nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chỉ còn là vấn đề thời gian. Thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược (theo mẫu chung của Bộ)
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau đó gửi về địa chỉ: 

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990

Website: https://caodangyte.com

Fanpage:https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM/