Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có cao không?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có cao không khi ngành Hộ sinh hệ Đại học luôn ở mức cao mà không phải thí sinh nào cũng có thể đáp ứng được.

  • Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 mới nhất
  • Điểm sàn Cao đẳng Dược Hà Nội
  • Cao đẳng Dược Hà Nội bao nhiêu điểm

Cập nhật học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Là ngành học nằm trong nhóm ngành Sức khỏe nên học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cũng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng sẽ cao hơn các ngành học khác là điều dễ hiểu do sinh viên cần được học trong môi trường với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập.

Mức học phí cao chính là một trong những trở ngại lớn ảnh hưởng đến những thí sinh có mong muốn học tập ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng nhưng lại không đủ điều kiện để học tập trong suốt 3 năm học. Tuy nhiên không vì thế mà các thí sinh có thể bỏ lỡ cơ hội học tập khi trên thực tế có những trường luôn đề cao lợi ích của sinh viên như Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Tại đây, sinh viên không chỉ được học trong môi trường đào tạo gắn liền thực tế với mô hình Viện – Trường; cơ ở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm, thực hành được đầu tư khang trang,… mà còn có cơ hội học tập với mức học phí phù hợp nhất.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là 800.000đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí tiết kiệm, phù hợp nhất với số đông thí sinh tham gia tuyển sinh. Các sinh viên khi theo học sẽ không quá lo lắng về mức học phí và chú tâm trong vấn đề học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn của bản thân để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao từ ngành cũng như các nhà tuyển dụng.

học phí cao đẳng hộ sinh

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Miễn 100% học phí khi xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh

Đặc biệt khi tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các thí sinh còn có cơ hội miễn 100% học phí đối với học sinh đăng ký học tại trường đạt 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đối với khối A+B.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn dành ra nhiều suất học bổng miễn 100%, 50% học phí đối với các em học sinh đạt giải trong kỳ thi Quốc gia, học sinh đạt 3 năm học sinh giỏi, học sinh là con gia đình chính sách, gia đình TBLS, học sinh đạt học sinh giỏi năm lớp 12. Tùy thuộc vào từng đối tượng mà Nhà trường sẽ đưa ra mức học bổng phù hợp.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc. Với những thí sinh đáp ứng điều kiện và gửi bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau thì cơ hội trở thành sinh viên Y khoa Phạm Ngọc Thạch là rất cao:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược (theo mẫu chung của Bộ)
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp bằng đường bưu điện về địa chỉ: 

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990

Website: https://caodangyte.com

Fanpage:https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM/