Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tại Hà Nội? Em đang học THPT năm cuối và năm nay sẽ tốt nghiệp. Gia đình em hướng em theo học Cao đẳng Điều Dưỡng. Nhưng em không biết học Điều Dưỡng ra thì em có thể làm gì? Ở Hà Nội thì em nên học Điều Dưỡng ở đâu? Và các thủ tục, hồ sơ để học như thế nào? Các thầy cô trả lời giúp em với ạ. (Hoàng Huyền – THPT Ứng Hòa B – Hà Nội).

 

Trả lời:

Nhà trường đã nhận được câu hỏi của Huyền gửi tới hòm thư. Các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp giúp Huyền để em nắm bắt được những thông tin về ngành Điều Dưỡng

Chọn ngành nghề học là một việc vô cùng quan trọng vì nó liên quan đến sự phát triển tương lai sau này. Đây cũng là nỗi lo lắng chung của các học sinh sắp tốt nghiệp THPT muốn lựa chọn ngành nghề theo học. Vì vậy mà các bạn học sinh hãy tìm hiểu và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình.

Điều Dưỡng hiện nay là một trong những ngành nghề phát triển nhanh và mạnh ở Việt Nam. Bởi xã hội càng phát triển thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng cao đặc biệt là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà. Ở nước ta hiện tại đang rất thiếu nguồn nhân lực về Điều Dưỡng. Số lượng Điều Dưỡng Viên đào tạo ra không đủ đáp ứng nhu cầu đòi hỏi. Không chỉ ở Việt Nam mà ở trên thế giới cũng đang thiếu trầm trọng Điều Dưỡng viên đặc biệt là các quốc gia phát triển.

Vì vậy lựa chọn học Điều Dưỡng là sự lựa chọn sáng suốt vì nghề Điều Dưỡng trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa và học xong không lo không có việc làm

Khi chọn học Điều Dưỡng thì trước tiên chúng ta phải biết Điều Dưỡng là gì, học Cao đẳng Điều Dưỡng ra thì có thể làm gì?

Điều dưỡng viên là người phụ trách công tác Điều Dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân. 

Người học Điều Dưỡng ra có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm y tế, nơi chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Điều Dưỡng viên làm nhiều công việc khác nhau như: lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ thủ tục hành chính đón tiếp bệnh nhân, hỗ trợ bác sỹ trong việc điều trị cho bệnh nhân.

Học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn để được đào tạo trở thành một Điều Dưỡng viên giỏi.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn tự hào về bề dày kinh nghiệm trong đào tạo chuyên sâu về Điều Dưỡng. Trường có đầy đủ các điều kiện học tập tốt nhất để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Sinh viên theo học tại trường sẽ được học một chương trình giáo dục chuyên nghiệp, tiên tiến, hiện đạt đạt chuẩn Quốc tế. Đội ngũ giảng viên giảng dạy của trường là những thầy cô có trình độ cao, có chuyên môn giỏi luôn tận tâm với sinh viên.

Trường xét tuyển đầu vào với hình thức xét học bạ THPT. Tạo cơ hội cho nhiều bạn sinh viên có lực học chưa tốt được học tập và theo đuổi đam mê của mình.

Các yêu cầu tối thiểu để được học Cao đẳng Điều Dưỡng

  • Phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Phải có điểm học bạ từ 5.5 trở lên
  • Phải có hạnh kiểm xếp loại bắt đầu từ mức khá
  • Phải có đủ sức khỏe để tham gia học và không vướng tiền án tiền sự.

Hồ sơ học Cao đẳng Điều Dưỡng

  1. Chuẩn bị bằng tốt nghiệp và học bạ THPT bản sao công chứng
  2. Chuẩn bị giấy khai sinh bản sao
  3. Chuẩn bị phong bì có dán tem trước có đầy đủ thông tin người học
  4. Chuẩn bị 4 ảnh 3x4
  5. Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định

Gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng tuyển sinh 201 nhà C (Tầng 2), số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Còn vấn đề nào không hiểu liên hệ theo sđt: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

 máy lọc nước nano nào tốt, két sắt giá rẻ

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi