Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Hệ Cao đẳng Đại học Dược Hà Nội

Hệ Cao đẳng Đại học Dược Hà Nội không dễ trúng tuyển. Nên chọn học Cao đẳng Dược của các trường Cao đẳng đào tạo về Dược cơ hội trúng tuyển cao, không áp lực về điểm số mà dễ dàng thực hiện ước mơ trở thành Dược sỹ.

Hệ Cao đẳng Đại học Dược Hà Nội không dễ trúng tuyển.

Hằng năm số lượng thí sinh nộp hồ sơ và thi vào trường Đại học Dược Hà Nội là rất nhiều. Vì vậy mà điểm trúng tuyển vào Đại học rất cao. Năm 2015 và 2016 để trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội thí sinh phải đạt 26,75 điểm. Và những thí sinh đăng ký Đại học Dược nhưng không đủ điểm đỗ thì đăng ký xét tuyển xuống học hệ Cao đẳng. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng Đại học Dược rất thấp: năm 2015 là 100 chỉ tiêu nhưng năm 2016 còn có 80 chỉ tiêu. Điều đó đồng nghĩa với việc cơ hộ để bạn trúng tuyển Hệ Cao đẳng Dược là rất mong manh. 

Hệ Cao đẳng Dược Hà Nội số lượng thí sinh đăng ký phần lớn là trượt từ Đại học xuống cho nên điểm số tương đối cao. Trong khi đó Trường xét tuyển thông qua điểm thi chính vì vậy mà các thí sinh nếu không có điểm thi cao thì khó có cơ hội trúng tuyển.

Nên học cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn.

Hiện nay nhu cầu học Cao đẳng Dược của các thí sinh là rất lớn. Và với chỉ tiêu tuyển sinh thấp như vậy của hệ Cao đẳng Đại học Dược thì không đáp ứng được nhu cầu. Thay vào đó để có thể tiếp tục niềm đam mê trở thành các Dược sỹ thì các bạn nên lựa chọn học các trường đào tạo về Cao đẳng Dược ở Hà Nội. 

Trong rất nhiều trường đào tạo về Cao đẳng Dược tại Hà Nội thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được đánh giá là trường đào tạo tốt và chất lượng nhất. Dựa theo bộ tiêu chí để được đánh giá là một cơ sở đào tạo tốt thì trường đáp ứng đầy đủ các điều kiện.

  • Về hệ thống cơ sở vật chất - kỹ thuật hạ tầng: khang trang, hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Phòng học, phòng thực hành thí nghiệm, thư viện, ký túc xá  được đầu tư phục vụ cho nhu cầu học tập, sinh hoạt và nghiên cứu của sinh viên
  • Về đội ngũ giảng viên giảng dạy: Có thâm niên trong nghề, kinh nghiệm thực hành phong phú, chuyên môn giỏi, trình độ cao, thân thiện, nhiệt tình và có trách nhiệm.
  • Về môi trường học tập: chuyên nghiệp, trẻ trung thoải mái để sinh viên được thể hiện bản thân.
  • Về chương trình học: đào tạo bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu. Chú trọng dạy lý thuyết gắn thực hành, hướng sinh viên thực hành nhiều để có kỹ năng chuyên môn tốt.

Trường Cao đẳng Dược không xét tuyển điểm thi mà xét tuyển học bạ THPT hoặc tương đương. Cơ hội cho các bạn đam mê học Cao đẳng Dược nhưng điểm số thi không cao. Đến với nhà trường bạn sẽ bị áp lực về điểm số mà vẫn có thể theo học đúng đam mê của mình.

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Bằng này có giá trị không thời hạn.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện xét tuyển: 

  • Các bạn đã tốt nghiệp THPT từ các năm trước, điểm học bạ lớp 12 từ 5.5 trở lên và hạnh kiểm khá.
  • Các bạn tham dự kì thi tốt nghiệp THPT năm nay đạt số điểm tốt nghiệp theo quy định của Bộ GD và Đào tạo

Phạm vi xét tuyển: Ở mọi vùng miền

Thời gian đào tạo: 2.5 năm với các bạn học Cao đẳng Dược và 1 năm với các bạn học liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển:

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu 
  2. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp và bảng điểm
  3. Chứng minh thư và giấy khai sinh 
  4. 4 ảnh 3x4

(Lưu ý: các giấy tờ đều phải chứng thực)

Hồ sơ gửi về địa chỉ: Phòng tuyển sinh đào tạo 201 nhà C (Tầng 2) 290 Tây Sơn.

Các thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng hoặc có thể chuyển phát nhanh theo bưu điện (ghi rõ địa chỉ trường tránh thất lạc) hoặc đăng ký online qua mạng (vào website http://caodangyte.com/ để xem hướng dẫn cụ thể về cách đăng ký)

Sđt liên hệ khi cần: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi