Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Điểm chuẩn ngành Điều Dưỡng có cao không?

Điểm chuẩn ngành Điều Dưỡng có cao không?  Em đang học năm cuối trường THPT Phúc Thọ, sắp thi tốt nghiệp. Sau tốt nghiệp em hy vọng mình được đi học Điều Dưỡng. Tuy nhiên theo như em được biết thì điểm chuẩn ngành Điều Dưỡng rất cao phải không ạ? Em học không giỏi vì vậy nếu điểm chuẩn quá cao em sẽ không thi đỗ được. Các thầy cô trả lời giúp em với. (Cẩm Vân – Phúc Thọ - Hà Nội)

Trả lời.

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn Vân gửi về hòm thư của chuyên mục tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn. Nhà trường sẽ trả lời câu hỏi của Vân.

Điều Dưỡng luôn là một ngành nghề hót thu hút giới trẻ theo học bởi cơ hội việc làm cao, công việc đa dạng, mức thu nhập khá cao lại ổn định, có cơ hội được làm việc tại nước ngoài…. Cũng chính bởi vì thế mà điểm chuẩn ngành Điều Dưỡng luôn nằm trong top các ngành nghề có điểm chuẩn cao. Cho nên gây nên khó khăn cho các bạn yêu thích học Điều Dưỡng nhưng thi điểm không cao.

Điểm chuẩn ngành Điều Dưỡng có cao không?

Ngành Điều Dưỡng chưa bao giờ là ngành có điểm chuẩn thấp. Năm 2016 điểm chuẩn ngành Điều Dưỡng của các trường ĐH Y Hà Nội, ĐH Y Thái Bình, ĐH Y Hải Phòng, ĐH Y tế kỹ thuật Hải Dương lần lượt là 24, 22.5, 22.75 và 22. Chúng ta có thể thấy mức điểm chuẩn này rất cao. Để có thể đạt tới mức điểm này và được học tại các trường ĐH này các bạn thí sinh rất vất vả chịu rất nhiều áp lực về thi cử, điểm số và sự cạnh tranh. Đối với các bạn có lực học chưa tốt thì cơ hội để được đỗ và học Điều Dưỡng hầu hết là con số không. Vì vậy để có thể học Điều Dưỡng mà không phải lo lắng về điểm số hãy học Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Có rất nhiều con đường đưa chúng ta đến với ngành nghề mình yêu thích. Không nhất thiết phải đi đường thẳng mà đầy chông gai khó khăn chúng ta có thể đi đường vòng mà lại thuận lợi. Học Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn xong bạn vẫn có thể học liên thông học Điều Dưỡng hệ Đại học nếu có nhu cầu.

Năm 2016 Bộ giáo dục có quy định về ngưỡng điểm đạt đầu vào hệ Cao đẳng và Trung cấp là không phải thi mà chỉ việc xét điểm học bạ THPT. Vì vậy các bạn thí sinh chỉ cần xét tuyển học bạ là có cơ hội học Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Các thông tin liên quan tới tuyển sinh ngành Điều Dưỡng hệ Cao đẳng của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Khu vực tuyển sinh: Toàn quốc

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Phương thức tuyển sinh: Ngưỡng đầu vào cao đẳng Điều Dưỡng xét học bạ THPT

Điều kiện tuyển sinh

  1. Điều kiện cần là phải tốt nghiệp và có bằng THPT (hoặc tương đương) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời của các thí sinh thi tốt nghiệp năm nay.
  2. Điều kiện đủ là học lực học bạ đạt ngưỡng từ 5.5 và hạnh kiểm xếp loại không dưới khá, có đủ sức khỏe để học tập.

Đảm bảo điều kiện cần và đủ trên thí sinh có thể đăng ký để được xét tuyển học ngành Điều Dưỡng

Thời gian tuyển sinh: từ 15/2 trở đi vào các ngày trong tuần kể cả cuối tuần

Hình thức đăng ký tuyển sinh:

  1. Đăng ký trực tuyến online
  2. Đăng ký bằng cách gửi hồ sơ qua bưu điện
  3. Đăng ký bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

Hồ sơ tuyển sinh

  • Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT
  • Giấy khai sinh
  • Phong bì dán tem có thông tin chi tiết thí sinh
  • ảnh 3x4
  • giấy tờ khác

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh: Phòng 201 nhà C (Tầng 2)  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn, Hà Nội

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

 

 két bạc hòa phátkét sắt chống cháy loại nào tốtmáy lọc nướckét sắtkét sắt hàn quốc chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi