Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội , Đống Đa, Hà Nội

Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội , Đống Đa, Hà Nội. Ở Đống Đa có trường nào đào tạo về Cao đẳng Điều Dưỡng? Trường tuyển sinh như thế nào?

Cao đẳng đào tạo về Điều Dưỡng ở Đống Đa - Trường Cao đẳng Dược Hà Nôi 290 Tây Sơn 

Là cơ sở duy nhất ở Quận Đống Đa đào tạo về Y Dược, trong đó có đào tạo về Điều Dưỡng. Nói về đào tạo Điều Dưỡng thì không đâu tốt bằng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội . Hằng năm trường đào tạo ra một số lượng lớn các Điều Dưỡng viên cung cấp cho các bệnh viện, cơ sở y tế , phòng khám ở Hà Nội. 

Chương trình đào tạo của trường được xây dựng dựa trên khung chuẩn quốc tế, đào tạo theo hướng hiện đại, tiên tiến. Giảm bới khối lượng kiến thức các lý thuyết không cần thiết, tăng cường thời gian thực hành lên, dạy song song đồng thời học lý thuyết và thực hành. Sinh viên được đào tạo theo chương trình này nắm bắt được các kiến thức cốt lõi, cơ bản, có chuyên môn, kỹ năng tay nghề cao, ra trường không lo không làm được việc. 

Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng của nhà trường hiện đại và đạt chuẩn phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. Sinh viên cần gì nhà trường cung cấp đó - là câu slogan nổi tiếng mà ai là sinh viên của trường đều biết được truyền qua  các thế hệ sinh viên. Không phải tự dưng mà các bạn sinh viên lại có câu slogan như vậy. Đây là cả 1 quá trình nỗ lực của nhà trường trong việc cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại, đầy đủ.

Năm nay Trường Cao đẳng Dược Hà Nội vẫn xét tuyển học bạ đối với các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng. Ngoài tiêu chí xét học bạ các thí sinh phải đáp ứng thêm 2 tiêu chí nữa là trung bình môn lớp 12 đạt từ 5.5 trở lên và phải có hạnh kiểm khá. Sau khi thấy mình đủ điều kiện các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký xét tuyển để có thể trở thành tân sinh viên của nhà trường trong năm nay.

Xem thêm: Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội , Đống Đa, Hà Nội

Một số điều cần chú ý trong tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Đối với các bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT các năm trước thì  cần bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ (công chứng) 

Đối với các bạn năm nay thi tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đạt ngưỡng điểm quy định thì sẽ được cấp giấy chứng nhận tạm thời, các bạn phải  pho to công chứng giấy tốt nghiệp tạm thời đó  và học bạ.

Hình thức đăng ký: Ngoài 2 hình thức truyền thống nhà trường vẫn áp dụng thêm hình thức đăng ký trực tuyến.

Để đăng ký trực tuyến các bạn phải truy cập vào đúng trang web của trường http://caodangyte.com/, ở đó sẽ có hướng dẫn cụ thể cho các bạn, các thông tin mà các bạn khai điền vào để đăng ký thì các bạn sẽ chịu trách nhiệm hoàn thoàn về thông tin mình đã khai. Lưu ý:  rút kinh nghiệm từ năm trước rất nhiều thí sinh khi khai thông tin ghi không chính xác hoặc còn thiếu thì đăng ký của các bạn sẽ không được chấp nhận, vậy nên cần chú ý kiểm tra lại trước khi ấn nút gửi.

Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện thì các thí sinh chú ý gửi càng sớm càng tốt nhất là những thí sinh ở xa. Đã có rất nhiều trường hợp sát ngày hết thời hạn nhận hồ sơ của nhà trường nhiều bạn mới gửi mà lại ở xa vì vậy hồ sơ không gửi tới kịp. Khi gửi hồ sơ chú ý ghi rõ ràng chính xác địa chỉ trường là: Văn phòng tuyển sinh đào tạo Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ 290 Tây Sơn 201 nhà C (Tầng 2) tránh trường hợp ghi thiếu hoặc không đầy đủ hồ sơ bị thất lạc.

Nếu nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng các thí sinh đến đúng địa chỉ để nộp. 

(Lưu ý: Để hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển các bạn vui lòng liên hệ 024 6688 6651  - 0912 826 096   để được các thầy cô tư vấn)

 

 

 

 

 

 Mua két sắt chính hãng tại đây: Két sắt Hòa PhátKét sắt Việt Tiệp

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi