Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Các Trường Đào Tạo Ngành Dược Ở Hà Nội Uy Tín Năm 2016

Các trường đào tạo ngành Dược ở Hà Nội uy tín năm 2016  là một trong điều mà rất nhiều những bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh quan tâm. Vì khi đã lựa chọn được một ngành học uy tín thì việc có một cơ sở đào tạo uy tín là một trong những điểu mà rất nhiều người quan tâm. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín để chắp cánh cho những ước mơ của bạn.

 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo về Y Dược uy tín của Hà Nội. Đay là một trong những địa chỉ đào tạo được đông đảo các phụ huynh và học sinh tin tưởnglựa chọn.

 

Đến với nhà trường bạn sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo tốt nhất và thân thiện nhất. Với những hệ thống cơ sở vật chất hiện đai, có sở hạ tầng đầy đủ, hệ thống phòng ốc phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của sinh viên. Những trang thiết bị, dụng cụ thí nghiệm để cho sinh viên có những điều kiện tốt nhất đề học tập. Bởi ngành Dược là một trong những ngành đòi hỏi sự cần cù, thông minh và ngoài những tiết học lí thuyết thì phải kết hợp với thực hành để các bạn có thể nắm chắc được kiến thức nhất. Nếu như những điều kiện này mà vẫn không đầy đủ thì sẽ không đảm bảo được cho các bạn sinh viên được chất lượng học tập tốt nhất.

Bên cạnh việc cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng thì đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những thầy cô giàu kinh nghiệm cả trong lĩnh vực nghiên cứu, trong lĩnh vực giảng dạy và cả những kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế. Điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên ngoài những kiến thức trong sách vở mà các bạn được học trên lớp thì còn có những kinh nghiệm, những buổi chia sẻ để có thể giúp cho sinh viên có thêm những kinh nghiệm thực tế để sau khi đi thực tập và sau khi ra trường sẽ không khỏi bỡ ngỡ.

Hệ thống bài giảng, chương trình học, hệ thống giáo trình đều bám sát theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo những đổi mới trong phương pháo dạy và học cũng được nhà trường áp dụng làm sao có thể có những phương pháp nào giúp cho sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu nhất.

Tìm được một địa  chỉ đào tạo Ngành Dược uy tín không phải dễ vì vậy nếu có nhu cầu được học chuyên ngành Dược yêu thích của mình thì hãy tận dụng được cơ hội của mình nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển để có thể trở thành tân sinh viên của trường.

Đặc biệt hơn nữa trong năm 2016 nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh hệ cao đẳng Dược chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT đối với những thí sinh đã đỗ THPT. Với những điều kiện này sẽ giúp cho rất nhiều các bạn học sinh yêu thích và đam mê với ngành Dược nhưng có lực học trung bình cũng có nhiều cơ hội hơn. Và đặc biệt với quy chế này sẽ giảm được những áp lực thi cử cho học sinh đặc biệt là những học sinh cuối cấp.

Điều kiện để bạn trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 như sau:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc  bổ túc THPT.
  • Điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Yêu cầu xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 bao gồm:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường  (Dowload tại đây)
  • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Hình thức và địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016: 

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào websiteCaodangduochanoi.edu.vn click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 Nhà C - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 Nhà C - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi