0988.0988.35

Các cơ sở của Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội.

Các cơ sở của Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội. Em đang là học sinh lớp 12 trường THPT Mai Động – Hà Nội. Từ nhỏ em đã ước mơ được trở thành một Dược sĩ cho nên sau khi tốt nghiệp em sẽ đăng ký học Dược. Chị em bảo Đại học Dược điểm rất cao mà với sức học của em thì sẽ không thi được điểm cao như vậy nên chọn học Cao đẳng Dược rồi sau đó liên thông lên cũng được. Em có tìm hiểu các trường Cao đẳng đào tạo về Dược thì thấy có Khoa Y Dược trường Cao đẳng CN và TM Hà Nội là đào tạo có uy tín và chất lượng nhất. Tuy nhiên thì trường lại ở hơi xa mãi dưới Đan Phượng. Từ nhà em nếu đi học thì hơi bất tiện. Vì vậy em muốn hỏi là trường mở cơ sở đào tạo trong khu vực nội thành không? Nếu có thì ở địa chỉ nào? Em cảm ơn (Thu Hoài – Mai Động – Hà Nội).

Trả lời:

Chào Hoài, nhà trường đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư. Những thắc mắc của Hoài cũng chính là câu hỏi mà trường nhận được nhiều nhất trong mùa tuyển sinh năm nay. Để Hoài cũng như các bạn khác có thêm thông tin về trường cũng như đào tạo của trường thì các thầy cô trong ban tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc.

Các cơ sở của Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội.

Chúng tôi rất vui vì bạn Hoài đã biết đến đào tạo của trường và tin tưởng lựa chọn học tại trường. Trường Cao đẳng CN và TM HN là nơi đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trong đó phải nói đến đào tạo Y Dược là lĩnh vực đào tạo chính của trường, đặc biệt trong những năm gần đây Y Dược đang là khối ngành đào tạo phát triển mũi nhọn, tập trung của trường. Nhà trường luôn nỗ lực hết mình trong đào tạo ra các nhân tài của đất nước.

Có một điều hạn chế nho nhỏ đó chính là địa điểm của trường khá xa so với nội thành Hà Nội giao thông chưa được thuận lợi. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu học tập Y Dược ngày càng cao và khắc phục hạn chế thì CĐCNTM Hà Nội đã mở thêm cơ sở đào tạo trong khu vực nội thành. Vì vậy bạn Hoài có thể yên tâm theo học tại trường mà không lo địa điểm xa. Cơ sở đào tạo Y Dược khu vực nội thành của trường Cao đẳng CNTM có địa chỉ tại 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (đối diện với Đại học Thủy Lợi).

Với cơ sở ở 290 Tây Sơn thì các bạn không phải lo lắng về vấn đề địa điểm quá xa. Đây là một địa điểm tốt nằm trung tâm nội thành Hà Nội, nơi gần với các trường Đại học lớn, giao thông rất thuận tiện. Cơ sở có rất nhiều các tuyến xe bus đi qua, điểm dừng xe bus lại ngay ngoài cổng tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho các bạn sinh viên di chuyển khi theo học tại trường

Nhiều bạn nghĩ rằng đã là cơ sở thì các điều kiện phục vụ học tập sẽ không bằng trường chính. Điều này hoàn toàn sai lầm. Nhà trường không có sự phân biệt ở trường chính hay cơ sở. Phương châm đào tạo của nhà trường mang lại tất cả những gì tốt đẹp nhất để có thể đào tạo sinh viên một cách chất lượng nhất. Bởi thế việc đáp ứng các điều kiện cho sinh viên học tập tốt luôn được trường chú trọng quan tâm.

Tại 290 Tây Sơn có đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng với hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm thực hành khang trang, hiện đại được đầu tư các dụng cụ và trang thiết bị tân tiến. Không chỉ vậy trường còn đầu tư hệ thống ký túc xá tiện nghihiện đại phục vụ sinh hoạt của sinh viên, hệ thống thư viện với hàng ngàn đầu sách phục vụ nhu cầu nghiên cứu học tập, hệ thống sân chơi: bóng đá, tenis… phục vụ nhu cầu tinh thần giải trí.

Bên cạnh đó còn là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, có chuyên môn giỏi, trình độ cao tận tâm với sinh viên.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà các bạn không đăng ký học Dược tại Khoa Y Dược trường CĐCNTM ở 290 Tây Sơn.

Điều kiện để được học Dược ở cơ sở 290 Tây Sơn

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Có điểm học bạ từ 5.5 trở lên
  • Hạnh kiểm xếp loại từ khá trở lên

Hồ sơ đăng kí xét tuyển

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường
  • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Để biết thêm thông tin tuyển sinh liên hệ về: Văn phòng tuyển sinh đào tạo phòng 301 nhà C (Tầng 3) Khoa Y Dược CDCNTM ở 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0462755166 - 0973939696