Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Lịch công bố đề thi minh họa lần cuối của Bộ GD và ĐT

Lịch công bố đề thi minh họa lần cuối của Bộ GD và ĐT. Theo thông tin mà Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhận được thì vào ngày 15/05/2017 sắp tới Bộ GD và ĐT sẽ chính thức công bố đề thi minh họa lần thứ 3 và cũng là lần cuối cùng trước khi kỳ thi thật diễn ra.

Lịch công bố đề thi minh họa lần cuối của Bộ GD và ĐT

Các bạn thí sinh chú ý theo dõi sát sao để nắm được thời gian cụ thể Bộ GD và ĐT sẽ công bố đề thi minh họa lần cuối cùng.  Đề thi minh họa lần này sẽ có nội dung cũng như hình thức hoàn thiện giống với đề thi trong kỳ thi thực để các thí sinh có thể hình dung rõ ràng hơn về đề thi THPT Quốc gia năm nay.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhận được thông tin về thời gian công bố đê thi minh họa lần cuối của Bộ GD và ĐT là trước ngày 15/05/2017. Có nghĩa là trong tuần này đề thi minh họa sẽ chính thức xuất hiện và chậm nhất là ngày 15/05/2017.

Chỉ còn không đầy 2 tháng nữa là kỳ thi THPT Quốc gia sẽ diễn ra chính thức. Vì vậy mà việc mong chờ đề thi minh họa lần cuối của Bộ GD và ĐT là vô cùng quan trọng với các bạn thí sinh. Các bạn sẽ dựa vào đề thi minh họa này để điều chỉnh lại các nội dung cũng như kiến thức ôn tập sao cho chuẩn xác nhất với đề thi.

Năm nay là năm đầu tiên các môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia đồng loạt thay đổi hình thức thi, có thêm sự xuất hiện của các tổ hợp môn mới thì Bộ GD và ĐT mới xây dựng các đề thi minh họa.

Dưới đây là đường Link khi đề thi công bố các bạn thí sinh có thể tải về.

Link đăng ký nhận toàn bộ đề thi minh họa lần 3 đáp án của Bộ GD tại đây: http://tuyensinh247.com/dang-ky-nhan-de-thi-minh-hoa-thi-thptqg-lan-3-nam-2017-r238.html

(Đường link này được Cao đẳng Y Dược Hà Nội trích dẫn từ trang http://tin.tuyensinh247.com)


Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi