Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Học phí trường Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2017.

Học phí trường Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2017. Em đang là học sinh lớp 12 trường THPT Vân Nội Đông Anh. Bố mẹ em muốn sau khi tốt nghiệp em sẽ theo học ngành Dược. Theo quan niệm của bố mẹ em học Dược công việc không vất vả mà thu nhập lại ổn định. Tuy nhiên thì bố mẹ em rất lo lắng về khoản học phí vì nghe nói ngành này học phí cao lắm. Các thầy cô cho em hỏi là học phí ở trường Cao đẳng Y tế Hà Nội năm nay có cao không? Và mức học phí dự kiến khoảng bao nhiêu ạ? (Quỳnh Anh – Hà Nội). Trả lời:

 Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn Quỳnh Anh.  Bạn Quỳnh Anh thân mến  bạn đã gửi nhầm câu hỏi về hòm thư của Cao đẳng Dược Hà Nội ở 290 Tây Sơn chứ không phải Cao đẳng Y tế. Quỳnh Anh có thể xem xét các thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội – cơ sở chuyên đào tạo Dược sĩ chất lượng. Ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ cung cấp các thông tin tuyển sinh  để bạn Quỳnh Anh có thể tham khảo và lựa chọn học.

Học phí trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Những lo lắng của bố mẹ bạn Quỳnh Anh cũng là điều đương nhiên. Ngành Dược là ngành cần phải thực hành nhiều, cần tới sự trợ giúp từ các dụng cụ trang thiết bị học tập nhiều vì vậy mà học phí có cao hơn một chút so với các ngành khác. Tuy nhiên thì học Dược Quỳnh Anh sẽ không phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp khi ra trường bởi nhu cầu nhân lực ngành này đang thiếu nghiêm trọng. Hơn nữa học Dược ra công việc có thể nói là nhàn mà thu nhập lại cao.

Quỳnh Anh và bố mẹ không phải lo lắng nhiều về vấn đề học phí. Bởi nhà trường luôn có những chương trình chính sách hỗ trợ sinh viên có thành tích học tập tốt. Vì vậy bạn Quỳnh Anh chỉ cần chăm chỉ học thật tốt để đại học bổng cũng là một cách giảm bới gánh nặng học phí cho bố mẹ.

Bộ giáo dục đào tạo có quy định về định mức chung học phí. Tuy nhiên đối với những trường đào tạo Y Dược do tính chất đặc thù nghề nghiệp mà các trường có thể tự cân nhắc và điều chỉnh mức học phí sao cho phù hợp nhất mà vẫn dựa trên mức học phí chung theo quy định.

Cao đẳng Dược Hà Nội đã phải tham khảo mức học phí của tất cả các trường Cao đẳng đào tạo Y Dược, sau đó dựa trên điều kiện của trường mà đưa ra mức học phí phù hợp nhất là 800.000 đồng/tháng. So với các trường Cao đẳng khác thì mức học phí này là thấp nhất.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải đáp ứng các điều kiện nào?

  1. Một là phải tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  2. Hai là điểm học lực trong học bạ từ 5.5 trở lên
  3. Ba là hạnh kiểm xếp loại không dưới mức khá
  4. Bốn là có đủ sức khỏe tốt để học tập

Trên đây là các yêu cầu tối thiểu cần thiết để được đăng ký học tại Cao đẳng Dược Hà Nội. Để có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường năm 2017 thì ngay từ bây giờ các bạn hãy làm hồ sơ để gửi về nhà trường xét duyệt.

Hãy liên hệ để được tư vấn về hoàn thiện hồ sơ xét tuyển: Văn phòng tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 0462755166 - 0973939696

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi