Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Thanh Xuân, Hà Nội

Em muốn học Cao đẳng Y Dược, năm nay em sẽ tốt nghiệp THPT. Chị gái em học Đại học Tự nhiên. Vì vậy em muốn hỏi là có trường  Cao đẳng Y Dược Hà Nội nào ở gần với trường Đại học của chị em không? Em cảm ơn.

Trả lời

Phòng tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược 290 Tây sơn xin trả lời giúp bạn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư của nhà trường.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội Tây Sơn – địa chỉ học tin cậy uy tín ngành Y Dược

Chào bạn. Theo thư bạn viết thì chị gái bạn hiện đang học Đại học tự nhiên và bạn muốn tìm một trường đào tạo về Cao đẳng Y Dược Hà Nội gần trường của chị bạn. Chúc mừng bạn vì bạn đã gửi thư về đúng địa chỉ. Cao đẳng Y Dược 290 Tây sơn là một nơi đào tạo chất lượng và uy tín về khối ngành Y Dược tại Hà Nội có vị trí gần ngay trường Đại học Tự Nhiên.

Với vị trí thuận lợi nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, gần các trường Đại học lớn của Hà Nội như ĐH Thủy Lợi, ĐH Công Đoàn, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH – Nhân Văn Cao đẳng Y Dược Hà Nội được rất nhiều các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh lựa chọn theo học.

Ra trường các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy do trường Cao đẳng Dược Hà Nội cấp, bằng này có giá trị lưu hành trên tòan quốc.

Nếu các bạn có nhu cầu nâng cao trình độ của mình thì hoàn toàn có thể học cao hơn. Nhà trường liên kết với Đại học Dược để đào tạo liên thông lên Đại học. Các bạn có bằng Cao đẳng chuyên ngành khác mà muốn học thêm về Y Dược thì đều có thể học tại Cao đẳng Y Dược 290 Tây sơn, trường đào tạo văn bằng 2 Y Dược

 Những lý do nên học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội 290 Tây Sơn

Trường thuộc tốp đầu trong các trường Cao đẳng đào tạo Y Dược của Hà Nội. Trường đã khẳng định được vị thế cũng như chỗ đứng của mình trong làng CĐ Y Dược, hằng năm số lượng hồ sơ gửi về cũng như sinh viên theo học tại trường là rất cao và tăng theo từng năm.

Cao đẳng Dược Hà Nội có bề dày kinh nghiệm chuyên sâu trong đào tạo Y Dược. Các chương trình đào tạo của nhà trường luôn được cập nhật các kiến thức mới để thay đổi sao cho phù hợp với hoàn cảnh. Giảng viên giảng dạy đều có chuyên môn giỏi, có trách nhiệm, nhiệt huyết với nghề. Bên cạnh đó trường còn có giảng viên Thỉnh giảng là các chuyên gia của các bệnh viện lớn ở Hà Nội, giảng viên của trường Đại học Dược Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên như vậy thì các bạn sinh viên hoàn toàn yên tâm về mặt kiến thức của mình.

Điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng đáp ứng cho nhu cầu học tập của sinh viên luôn được trường Cao đẳng Y  Dược chú trọng đầu tư. Hệ thống phòng học, phòng thực hành thí nghiệm, thư viện, kí túc xá của trường đều đạt theo tiêu chuẩn. Các trang thiết bị phục vụ cho thực hành của sinh viên thì hiện đại, tiên tiến.

Phương châm dạy học của trường: “Học đi đôi với hành”. Kiến thức giỏi đồng nghĩa cũng phải thực hành giỏi. Trường luôn tạo điều kiện tốt cho các bạn có cơ hội thực hành nhiều. Các bạn sinh viên được thực hành ở các bệnh viện, cơ sở y tế lớn uy tín của Hà Nội, được các chuyên gia của bệnh viện, cơ sở y tế chỉ dạy và hướng dẫn.Ads: may loc nuoc mua máy lọc nước nano giá tốtkét sắt mua két sắt hòa phát chính hãng

Với tất cả các điều kiện thuận lợi như trên thì không có lý do gì mà các bạn không chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội cả.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển 2017.

Đối tượng và phạm vi xét tuyển: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trên cả nước

Điều kiện xét tuyển: Có bằng THPT hoặc tương đương, điểm trung bình các môn học đạt từ 5.0 trở lên và phải đạt hạnh kiểm khá. Như vậy là các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Y Dược.

Hình thức xét tuyển: Bằng tốt nghiệp và học bạ  THPT

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây)
  • Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (công chứng)
  • Phong bì dán tem có địa chỉ người nhận (công chứng)
  • 4 ảnh 3x4 (chụp không quá 6 tháng)
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Cách thức nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi chuyển phát nhanh hoặc đăng ký online

(Lưu ý: Nhà trường khuyến khích thí sinh nên đăng ký on line)

 Nơi nhận hồ sơ: Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 301 nhà C (Tầng 3) 290 Tây Sơn

Để biết thêm chi tiết về cách thức nộp hồ sơ, tuyển sinh của nhà trường liên hệ: 04.62755166 – 0973939696 - 0988098835

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi