Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện

Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện. Em muốn hỏi là Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiều cơ sở vậy sao? Vậy ở đâu mới là cơ sở chính? Và điều kiện, hồ sơ để được học ở đó là gì? Bạn Lan Hường - Đông Anh - Hà Nội hỏi.

Trả lời:

Nhà trường sẽ giải đáp các câu hỏi của bạn Hường. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về văn phòng tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Khi tìm kiếm trên Internet các bạn thấy rất nhiều Cao đẳng Dược Hà Nội ở nhiều địa chỉ khác nhau khiến các bạn hoang mang, không biết đâu mới là trụ sở chính. Cao đẳng Dược là cái tên để chỉ các văn phòng, cơ sở tuyển sinh Y Dược của Hà Nội. Và thí sinh nên đăng ký học ở những cơ sở đào tạo uy tín, được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo và có cơ sở vật chất tốt phục vụ cho việc học tập, thực hành. Cơ sở Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn là cơ sở uy tín, chất lượng đào tạo về Y Dược tốt nhất.

Học Dược học ở Cao đẳng Dược 290 Tây Sơn.

Học ở đây bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng đào tạo hay vấn đề ra trường có việc hay không. Sinh viên theo học tại trường khi tốt nghiệp đều học được cái nghề tự tin làm việc ở bất kỳ đâu là phương châm cốt lõi trường chú trọng. Sinh viên ra trường tìm được việc làm là >90%. Điều này cho thấy chất lượng đào tạo của trường như thế nào.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo chuyên sâu Y Dược Cao đẳng Dược Hà Nội luôn tự hào về những gì mình làm được. Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, chắc tay nghề, có kinh nghiệm trong dạy và làm. Nhiều giảng viên là các chuyên gia đầu ngành về Y Dược làm việc trong các bệnh viện, cơ sở y tế lớn của Hà Nội. Sinh viên có cơ hội được thực tập tại các bệnh viện uy tín đó. 

Cao đẳng Dược Hà Nội với mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho sinh viên nên trường đã không ngừng xây dựng đầu tư về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng. Bạn sẽ được học tập sinh sống trong một không gian mà không phải ngôi trường nào cũng đem lại được. Từ nơi học tập đến sinh hoạt rồi cả đến sân chơi của sinh viên sau giờ giải trí đều được nhà trường chú trọng. 

Học tại trường sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng chính quy do Cao đẳng Dược Hà Nội cấp có giá trị theo đúng pháp luật quy định.

Thực hiện theo quy định mới của Bộ GDĐT Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển đầu vào hệ Cao đẳng chính quy 2 ngành Dược và điều Dưỡng bằng hình thức xét tuyển điểm học bạ THPT, không xét tuyển điểm thi. Điều này tạo điều kiện hơn cho các bạn có lực học chưa tốt có cơ hội được học tập theo đuổi ngành mà mình yêu thích.

Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ 15/02 vì vậy các bạn có nhu cầu mong muốn học Y Dược thì nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gửi về cho nhà trường.

Các yêu cầu để được xét tuyển học bạ học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Yêu cầu đầu tiên phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Yêu cầu tiếp theo là học lực và hạnh kiểm phải đạt từ khá trở lên

Yêu cầu cuối cùng là phải có sức khỏe tốt để học tập

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm có:  phiếu đăng ký xét tuyển, bằng và học bạ THPT hoặc tương đương, các giấy tờ khác

Hồ sơ gửi về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn 301 nhà C (Tầng 3) .

Hình thức đăng ký xét tuyển: Lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau

Đăng ký trực tuyến qua mạng bằng cách truy cập vào http://caodangyte.com/ rồi click vào phần đăng ký trực tuyến, sau đó điền đủ thông tin cần thiết rồi gửi đi.

Gửi hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ trường

Mang hồ sơ tới nộp trực tiếp tại trường

Chú ý: Nhà trường khuyến khích thí sinh sử dụng cách thứ nhất vì thuận tiện mà không tốn kém chi phí

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0462 755 166 - 0973 939 696

 

 máy lọc nước chính hãng, két sắt giá rẻ

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi