Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Các trường Đại học tham gia vào nhóm xét tuyển chung phía Bắc

Các trường Đại học tham gia vào nhóm xét tuyển chung phía Bắc. Hiện tại có tới hơn 40 trường tham gia vào nhóm xét tuyển chung khu vực miền Bắc do Đại học Bách Khoa Hà Nội chủ trì. Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tìm hiểu và tổng hợp được các trường tham gia nhóm xét tuyển chung này.

Không phải năm nay ở phía Bắc mới thành lập nhóm xét tuyển chung của các trường Đại học. Từ 2 năm trước đã có nhóm xét tuyển chung mang tên GX do Đại học Bách Khoa Hà Nội chủ trì  với sự tham gia của 12 trường Đại học ở Hà Nội. Năm nay trên cơ sở của nhóm GX cũ sẽ mở rộng hơn với sự tham gia của nhiều trường Đại học hơn.

Việc thành lập nhóm xét tuyển chung đã tạo hiệu quả rất tốt trong việc lọc hồ sơ ảo của thí sinh khi đăng ký nguyện vọng vào các trường Đại học và thuận lợi hơn trong quá trình tuyển sinh và xác định điểm chuẩn của các trường.

Các trường Đại học tham gia vào nhóm xét tuyển chung phía Bắc

Nhóm xét tuyển chung khu vực phía Bắc vẫn mang tên là nhóm GX, vẫn do trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chủ trì.

12 trường Đại học tham gia nhóm GX từ 2 năm trước trong mùa tuyển sinh 2017 vẫn tham gia bao gồm các trường: ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Xây dựng, ĐH Thủy lợi, ĐH Giao thông vận tải, ĐH Mỏ - Địa chất, ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Công nghệ Giao thông vận tải, Học viện Ngân hàng, ĐH Thăng Long, Học viện Chính sách và Phát triển.

Tính đến thời điểm hiện tại thì đã có 45 trường ĐH, CĐ từ địa bàn tỉnh Hà Tĩnh trở ra đăng ký tham gia nhóm xét tuyển chung này. Ngoài các trường ĐH, CĐ ở Hà Nội có rất nhiều các trường ĐH, CĐ ở các tỉnh phía Bắc tham gia.

Hai trường Đại học ở Hà Nội là ĐH Thương Mại Và ĐH Hà Nội xác nhận tham gia nhóm xét tuyển chung.

Theo như thông tin từ 2 trường Đại học lớn nhất khu vực phía Bắc là Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Thái Nguyên đang xem xét khả năng tham gia vào nhóm xét tuyển miền Bắc.

Chia sẻ về những cách thức xét tuyển của nhóm trường miền Bắc, thầy Hoàng Minh Sơn – Hiệu trưởng ĐH Bách khoa Hà Nội, đơn vị chủ trì tuyển sinh của nhóm cho hay: “Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh 2017 hoàn toàn phù hợp với phần mềm xét tuyển của nhóm GX đã sử dụng năm 2016. Khi các trường tham gia nhóm xét tuyển miền Bắc sẽ tiết kiệm được chi phí và nhân lực tuyển sinh. Đồng thời, được đội ngũ kỹ thuật của nhóm hỗ trợ; chủ động hơn trong việc xác định điểm chuẩn dự kiến và danh sách thí sinh trúng tuyển trước khi trình Bộ GD-ĐT”.

Thầy Sơn cũng khẳng định thêm: “Các trường tham gia trên tinh thần tự nguyện, cam kết tham gia bằng văn bản. Nhóm sử dụng dữ liệu đăng ký xét tuyển và kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 do Bộ GD-ĐT cung cấp để xét tuyển đợt 1; sử dụng chung phần mềm xét tuyển do trường chủ trì chịu trách nhiệm quản lý, đồng thời áp dụng thống nhất chế độ ưu tiên trong tuyển sinh”.

Thông tin chính xác cụ thể về các trường tham gia xét tuyển chung miền Bắc sẽ được Cao đẳng Dược Hà Nội cập nhật thông tin thường xuyên.

 

Xem thêm may loc nuoc nanohttps://maylocnuocviet.com/may-loc-nuoc/May-loc-nuoc-Kangaroo/két sắt gia đình

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi