Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

14 đề thi minh họa 2017 sẽ được bộ giáo dục công bố lần 2

Theo thử trưởng " Bùi Văn Ga" thì lần 2 này bộ sẽ công bố 14 đề thi minh họa thử nghiệm cho kỳ thi 2017 vào cuối tháng 1. Với 14 bộ đề thi thử các em và các trường trong cả nước sẽ có thêm các đề thi thử để tham khảo và ôn luyện sao cho chính xác.

Đối với đề thi thử lần 2 lần này bộ sẽ công bố vào tháng 01/ 2017 sẽ là kiến thức để các em có thể tham khảo và dựa vào đó ôn luyện cho tốt và đúng hướng đi. Với năm 2017 bộ xây dựng chương trình thi tích hợp với 5 bài thi trong đó có các môn Toán, Văn, Anh và 2 môn tổng hợp ( khoa học tự nhiên, khoa học xã hội) vì thế mà  việc năm 2017 có phần khác so với năm 2017 nên các em còn bỡ ngỡ chính vì thế theo thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu bộ ra thêm đề thi minh họa lần 2.

14 đề thi minh họa 2017 sẽ được bộ giáo dục công bố lần 2

Năm 2017 bộ sẽ xây dựng và biên soạn ngân hàng đề thi trắc nghiệm cho 5 bài thi tổng hợp

Theo Bộ Trường Phùng Xuân Nhạ cho biết" Năm 2017 mỗi phòng có 25 thí sinh và sẽ có mã đề thi khách nhau". Vì thế mà các em không thể có đề thi giống nhau được.

Nhưng lại có nhiều ý kiến cho rằng liệu các đề thi đó có độ khó khác nhau không sẽ xảy ra việc không công bằng đối với các thí sinh? Phùng Xuân Nhạ cho biết " Với việc mỗi em có mã đề thi khác nhau những chất lượng mỗi đề tương đương nhau sẽ không làm ảnh hưởng tới từng thí sinh trong quá trình thi cử.

Vì Năm 2017 mỗi em có mã đề thi riêng với cơ chế thi 5 môn trong 2 ngày. Bộ đang gắp rút xây dựng và biên soạn ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm giúp các cơ sở giáo dục và thí sinh tập dượt làm quen về các dạng bài tập để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2017.

14 đề thi minh họa 2017 sẽ được bộ giáo dục công bố lần 2

Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết "Đã biên soạn được 60.000 câu hỏi thô"

Theo thứ trưởng Ga cho biết từ đầu tháng 10/2016 bộ bắt đầu cho tiến hành bổ sung và biên soạn ngân hàng câu hỏi thi trắc nghiệm từ nhiều nguồn khác nhau như huy động các giáo viên tham giá biên tập và soạn thảo câu hỏi để phù hợp với ngân hàng câu hỏi đánh giá năng lực của ĐH quốc Gia Hà Nội.

Được biết đã tổ chức 10 đợt biên soạn và soạn thảo câu hỏi thô trên toàn quốc; huy động giáo viên THPT giỏi của tất cả 63 tỉnh, thành, các giảng viên ĐH có chuyên môn tốt, nắm vững chương trình THPT có nhiều kinh nghiệm về thi, kiểm tra, đánh giá tham gia.

Kết quả đã biên soạn được hơn 60.000 câu hỏi thô, cơ bản đáp ứng đúng quy trình xây dựng câu hỏi thi chuẩn hóa của lý thuyết khảo thí hiện đại. Số câu hỏi thô đã chuẩn bị hiện đạt gấp đôi so với dự kiến ban đầu.

Theo thứ trưởng Ga cho biết thì với nguồn câu hỏi thô sau khi được biên soạn sẽ được chuyển về Hà Nội để biên tập thẩm định và thực hiện các bước theo quy chuẩn và xây dựng ngân hàng câu hỏi, sau khi thực hiện xong sẽ tổ chức thử nghiệm với các thí sinh lớp 12 ở các tỉnh thành trong cả nước để chỉnh sửa và hoàn thiện cân bằng độ khó giữa các đề thi và làm sao đảm bảo giữa các đề thi có độ khó và tin cậy với mức tương đương nhau để nhập bộ ngân hàng câu hỏi thi chính thức.

Nguồn: http://caodangyte.com/

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi