Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 – Những điều cần biết

Bạn đã tốt nghiệp một trường cao đẳng hoặc đại học? Bạn muốn chuyển sang học ngành Dược mà chưa biết cách thức nộp hồ sơ như thế nào? Địa điểm học ở đâu? Thời gian học là bao lâu? Để trả cho câu hỏi đó thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở 290 Tây Sơn là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo về Y Dược với hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược chính quy sẽ là một trong những cơ hội tốt nhất để bạn có thể có được một công việc tốt với thu nhập ổn định.

 

Điều kiện để xét Văn bằng 2 Dược

 • Tốt nghiệp văn bẳng thứ nhất từ Cao đẳng trở lên
 • Phẩm chất đạo đức tốt

Thời gian học: 1,5 năm đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên thuộc khối ngành chăm sóc sức khoẻ hoặc 2 năm đối với những thí sinh tốt nghiệp với những ngành khác.

Địa điểm học:  290 Tây sơn- Đống Đa- Hà Nội (đối diện Đại học Thuỷ Lợi)

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ được gì?

 1. Môi trường đào tạo hiện đại

 Bạn sẽ được học tập trong môi trường đào tạo với cơ sở vật chất cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ giảng viên với trình độ cao, tâm huyết tận tình với nghề.

 1. Học lý thuyết gắn với thực hành, thực tập

Bạn sẽ được đào tạo về chuyên ngành Dược về cả lý thuyết và thực hành để bạn có những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu để bước vào nghề

 1. Thời gian đào tạo

So với học cao đẳng chính quy 3 năm thì học văn bằng 2 cao đẳng Dược được rút  ngắn chỉ từ 1,5 năm . Học vào thứ 7, chủ nhật là điều kiện để cho sinh viên đi làm vẫn có thể đảm bảo được thời gian và chất lượng học tập

 1. Cơ hội việc làm rộng mở

Sau khi bạn tốt nghiệp văn bằng 2 Dược hệ chính quy bạn có thể liên thông lên tất cả các trường Đại học có mã ngành Dược. Và hơn nữa bạn có thể làm trong tất cả các công ty Dược trong và ngoài nước. Các cơ sở y tế, bệnh viện ở tất cả các địa phương.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
 • Bản sao bằng và bảng điểm Cao đẳng hoặc đại học
 • Hồ sơ Học sinh sinh viên( có xác nhận của chính quyền địa phương nơi sinh sống hoặc cơ quan công tác
 • Bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh 3×4

Nơi nhận hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – Phòng 201 nhà C (Tầng 2)  số 290 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651  – 0912 826 096