Dự kiến học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao nhiêu?

Dự kiến học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao nhiêu? Em đã tốt nghiệp ngành giáo dục đặc biệt trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Em có nhu cầu muốn học thêm Văn bằng 2 ngành Dược ở Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Tuy nhiên thì em lo sợ không biết học phí có cao không, bởi hiện tại em đi làm lương không được cao còn phải lo sinh hoạt phí nữa. Em muốn hỏi là nhà trường là dự kiến học phí Văn bằng 2 khoảng bao nhiêu? (Trang Nhung – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào Trang Nhung, cảm ơn bạn đã tin tưởng sự đào tạo của nhà trường và muốn học tại trường. Các vấn đề thắc mắc của bạn Nhung về học phí hệ Văn bằng 2 sẽ được các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trả lời.

Dự kiến học phí hệ Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao nhiêu?

Để chọn trường theo học ngoài việc trường đó có đào tạo chất lượng hay không, có các điều kiện để học tập tốt hay không thì học phí cũng là một vấn đề rất được quan tâm. Bởi không phải gia đình nào cũng có điều kiện khá giả lo cho con ăn học, đặc biệt là đối với khối ngành Y Dược vì tính chất đặc thù nghề nghiệp mà học phí sẽ cao hơn so với các ngành nghề khác.

Học hệ Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường tiên tiến chuyên nghiệp nhất, có đầy đủ các điều kiện phục vụ học tập cho sinh viên. Hệ thống giảng đường, khu phòng thực hành, khu học giáo dục thể chất, thư viện, ký túc xá, sân chơi cho sinh viên được nhà trường đầu tư xây dựng theo hướng hiện đại. Đặc biệt là khu phòng thực hành được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị Y tế tiên tiến bậc nhất.

Với môi trường học tập được đâu tư như vậy nhưng sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không phải chịu mức học phí quá cao. Nhà trường đã cân nhắc đưa ra mức học phí phù hợp nhất cho mọi đối tượng sinh viên. Năm 2017 nhà trường dự kiến mức học phí hệ Văn bằng 2 là 1.000.000 VNĐ/tháng.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn có các chương trình, chính sách hỗ trợ sinh viên. Chương trình học bổng thường kỳ, chương trình học bổng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần học tập, chương trinh học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập tốt, chương trình học bổng của các đơn vị liên kết với nhà trường…., miễn giảm học phí tặng các phần quà cho sinh viên nghèo vượt khó.

Học Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Nhà trường có 2 khung thời gian học cho sinh viên hệ Văn bằng 2.

Thời gian 1,5 năm là dành cho các thí sinh tốt nghiệp bất kỳ một ngành nghề nào ở một trường từ trình độ Cao đẳng trở lên muốn học Văn bằng 2 ngành Y Dược

Thời gian 2 năm là dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp một ngành nghề nào đó trong khối ngành chăm sóc sức khỏe muốn học thêm một Văn bằng 2 ngành nghề khác.

Để được học Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần phải đáp ứng các điều kiện để xét tuyển là: Bắt buộc phải tốt nghiệp một ngành nghề bất kỳ ở một trường bất kỳ có trình độ từ Cao đẳng trở lên và phải nộp hồ sơ đúng thời hạn quy định.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

  1. 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Văn bằng 1
  2. 1 bản sao bảng điểm Văn bằng 1
  3. 1 bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  4. 4 ảnh 3×4 (chụp mới không quá 6 tháng)>
  5. 1 giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  6. 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  7. 1 sơ yếu lý lịch học sinh – sinh viên có xác nhận của địa phương hoặc dấu của thủ trưởng cơ quan làm việc.

Địa chỉ nhận hồ sơ, làm thủ tục nhập học: Phòng 201 nhà C (tầng 2) ở số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651  – 0912 826 096