Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy tại Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy tại Hà Nội. Y Dược là khối ngành liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người vì vậy mà dù học Văn bằng 2 cũng phải cẩn trọng lựa chọn học nơi nào để có chất lượng tốt, đào tạo ra trường có thể làm được việc. Vậy nơi nào đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu về Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội mà cấp bằng chính quy sẽ được bật mí trong bài viết dưới.

 

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là con đường có thể giúp các bạn tạo thêm cơ hội về nghề nghiệp cho mình, cơ hội được lựa chọn công việc tốt hơn. Và việc lựa chọn nơi học Văn bằng 2 được các bạn thí sinh vô cùng quan tâm và cẩn trọng. Học ở nơi nào mà đào tạo chất lượng, người học học xong có thể tự tin với kiến thức mình học được để đi xin việc. Bằng mà người học nhận được sau khi tốt nghiệp có phải là chính quy không, có giá trị ra sao? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ đáp ứng được tất cả các điều trên đó chính là Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có được cấp bằng chính quy?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đào tạo hệ Văn bằng 2 theo hệ học liên tục chính quy. Mà theo quy định của Bộ GD và ĐT: “Người học theo hình thức tập trung liên tục tại trường, thực hiện đầy đủ các quy định về thi tuyển sinh, học lý thuyết, thực hành, bài tập, làm đồ án, khoá luận, làm luận văn hoặc thi cuối khoá, thi, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập theo Qui chế của hệ chính quy; nếu đủ điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp như hệ chính quy thì được cấp bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy”.

Như vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bởi bằng mà các bạn nhận được sẽ là bằng Cao đẳng chính quy theo quy định và có giá trị trên toàn quốc.

Với mục tiêu đào tạo lấy chất lượng làm thước đo tiêu chuẩn, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không ngừng đầu tư nâng cao cơ sở vật kỹ thuận để phục vụ cho sinh viên học tập tốt đặc biệt là các dụng cụ trang thiết bị để thực hành tiên tiến hiện đại; chuẩn hóa trình độ giảng viên để mang đến môi trường học tập tốt nhất có thể cho sinh viên để sinh viên sau khi ra trường làm được việc và có việc làm.

Năm 2017, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 cấp bằng Cao đẳng chính quy. Mọi thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường để được xét tuyển.

Tuy nhiên thì để được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cấp bằng chính quy thì cần phải đáp ứng được các điều kiện xét tuyển của trường.

 • Là Công dân Việt Nam có đủ sức khoẻ để học tập theo qui định tại Thông tư liên Bộ Y tế – Đại học, Trung học chuyên nghiệp và Dạy nghề (nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo) số 10/TTLB ngày 18-8-1989 và Công văn hướng dẫn số 2445/TS ngày 20-8-1990 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Đã tốt nghiệp và có bằng chính quy ngành nghề bất kỳ của một trường CĐ, ĐH bất kỳ.
 • Không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật
 • Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo qui định của trường:

Sau khi đã có đầy đủ các điều kiện trên các bạn thí sinh sẽ làm hồ sơ gửi về nhà trường để được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm các giấy tờ:

 1. 1 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường
 2. 1 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
 3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
 4. 1 học bạ THPT photo công chứng.
 5. 1 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
 6. 4 ảnh 3×4
 7. Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thời gian học Cao đẳng Điều Dưỡng được cấp bằng chính quy tại Hà Nội mất bao lâu?

Nếu bạn là người đã tốt nghiệp một ngành nghề trong nhóm ngành chăm sóc sức khỏe như Hộ lý, nhân viên xét nghiệm,…thì chỉ cần phải học trong thời gian 1.5 năm. Bởi ngoài những môn đại cương chung đã học ở Văn bằng 1 không phải học lại thì còn có những môn chung của các ngành nghề thuộc nhóm ngành chăm sóc sức khỏe. Như vậy bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Nếu bạn là người đã tốt nghiệp một ngành nghề bất kỳ ở 1 trường CĐ, ĐH nào đó mà ngành nghề đó không thuộc nhóm ngành chăm sóc sức khỏe thì sẽ phải học trong khoảng thời gian là 2 năm. Với thời gian này các bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức cần thiết để sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm được việc.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, văn phòng tuyển sinh phòng 201 nhà C (tầng 2) ở địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651  – 0912 826 096