Trường Cao đẳng Dược Hà Nội dự kiến điểm chuẩn văn bằng 2 2017 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội dự kiến điểm chuẩn văn bằng 2 2017 là bao nhiêu? Tôi có nhu cầu học văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy. Tôi có tìm hiểu thì được biết Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ uy tín về đào tạo Y Dược nổi tiếng. Vậy cho tôi hỏi là điều kiện để được học văn bằng 2 ở trường là gì? Và năm nay nhà trường dự kiến điểm chuẩn hệ văn bằng 2 nằm trong khoảng nào? (Minh Thư – Bắc Ninh).

Trả lời.

Chào chị Minh Thư, cảm ơn chị đã tin tưởng nhà trường và lựa chọn học tại đây. Các thắc mắc của chị liên quan về tuyển sinh đào tạo hệ văn bằng 2 của trường sẽ được các thầy cô trong tổ tư vấn tuyển sinh đào tạo giải đáp cụ thể. Mời chị theo dõi ở bài viết sau đây.

Sẽ thật thiếu sót khi nhắc tới đào tào Y Dược mà không nhắc tới Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Một địa chỉ đào tạo nổi tiếng uy tín, nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh cũng như của các bạn học sinh. Trong những năm gần đầy mỗi mùa tuyển sinh tới số lượng hồ sơ gửi về nhà trường đăng ký xét tuyển rất nhiều và không ngừng tăng qua các năm. Mùa tuyển sinh 2017 hiện tại thời điểm này thì số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển học tại trường đã rất đông so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ đào tạo hệ Cao đẳng chính quy Y Dược mà còn đào tạo cả hệ văn bằng 2 Y Dược.  Và năm nay thì hai hệ đào tạo tuyển sinh cùng thời gian.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội dự kiến điểm chuẩn văn bằng 2 2017 là bao nhiêu?

Hệ văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh dưới hình thức xét tuyển hồ sơ. Các bạn có mong muốn nguyện vọng học văn bằng 2 tại trường chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết hoàn thiện hồ sơ sau đó gửi về nhà trường để được xét tuyển.

Nhà trường không tổ chức thi để lấy điểm xét tuyển vì vậy các bạn không phải lo lắng về điểm chuẩn hệ văn bằng 2.

Tuy nhiên thì để được học văn bằng 2 các bạn thí sinh phải đáp ứng các điều kiện sau thì mới được phép nộp hồ sơ xét tuyển học văn bằng 2.

Thứ nhất là bạn đã phải tốt nghiệp và có bằng ở một ngành nghề bất kỳ thuộc một trường bất kỳ có cùng trình độ học văn bằng 2.

Thứ hai là bạn không bị tiền án tiền sự hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự trước pháp luật

Các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 tại  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 

  1. Một là bằng tốt nghiệp và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng
  2. Hai là giấy đăng ký khai sinh bản sao
  3. Ba là sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc
  4. Bốn là phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại người xét tuyển để nhà trường liên hệ nếu trúng tuyển
  5. Năm là 4 ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng)
  6. Sáu là giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có)

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên các bạn cho vào tập hồ sơ học sinh sinh viên,  sau đó gửi về nhà trường để xét tuyển dưới 2 hình thức là qua chuyển phát nhanh ở bưu điện hoặc mang trực tiếp nộp tại trường.

Còn vấn đề chưa hiểu về đào tạo hệ văn bằng 2 của trường các bạn có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội phòng 201 (Tầng 2), số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651  – 0912 826 096