Mẫu hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay.

Mẫu hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay như thế nào? Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mất bao lâu? Đây là những câu hỏi của bạn Hoài An ở Bắc Giang gửi về hòm thư cuả Cao đẳng Dược Hà Nội nhờ trường giải đáp giúp.

Trả lời:

Chào bạn Hoài An, nhà trường sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan tới đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược của trường.

Hiện nay thì hình thức học văn bằng 2 không còn xa lạ nữa mà nó còn rất quen thuộc đặc biệt đối với các bạn trẻ. Tình trạng thất nghiệp của các sinh viên sau khi ra trường đã khiến nhiều bạn trẻ phải học thêm một văn bằng nữa để tạo cơ hội về việc làm cho mình. Ngành Dược là một trong những ngành nghề được lựa chọn nhiều nhất khi các bạn chọn học thêm một văn bằng nữa.

Học văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại 290 Tây Sơn là địa chỉ học tin cậy và uy tín. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại đây. Trường đã được cấp phép về đào tạo văn bằng 2 từ Bộ giáo dục vì vậy tấm bằng mà các bạn nhận được sau khi tốt nghiệp là Cao đẳng chính quy có giá trị theo đúng pháp luật quy định và được công nhận.

Vậy có cần phải đáp ứng điều kiện nào mới được học văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Để có thể được học thêm một văn bằng nữa thì điều kiện kiên quyết là bạn phải tốt nghiệp một ngành nghề nào đó rồi có trình độ từ Cao đẳng trở lên tại bất kỳ một trường nào. Nên nhớ là đã tốt nghiệp và được nhận bằng rồi mới được phép đăng ký học văn bằng 2. Nếu bạn vẫn đang học văn bằng 1 chưa xong thì không được phép học văn bằng 2. Ngoài điều kiện cốt yếu trên bạn cần phải đảm bảo có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học văn bằng 2 bằng hình thức là xét tuyển hồ sơ chứ không phải xét tuyển thi cử. Chính vì vậy mà các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ và hoàn thiện một bộ hồ sơ để gửi đi xét duyệt.

Mẫu hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay bao gồm những gì?

 

  1. Bằng tốt nghiệp văn bằng 1
  2. Bảng điểm văn bằng 1
  3. Giấy khai sinh bản sao
  4. 4 ảnh 3×4
  5. Các giấy tờ khác (nếu có)

Lưu ý: Các giấy tờ trong hồ sơ phải là bản sao công chứng, nhà trường không thu bản gốc. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên thì các bạn nhanh tay gửi hồ sơ về trường để được xét duyệt.

Cách thức gửi hồ sơ có 2 cách để thí sinh lựa chọn

Cách một các bạn có thể gửi hồ sơ qua bưu điện về nhà trường

Cách hai các bạ có thể mang hồ sơ nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh đào tạo 201 nhà C số 290 Tây Sơn – Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 024 6688 6651  – 0912 826 096