Học Văn bằng 2 Dược tại Hà Nội

Học Văn bằng 2 Dược tại Hà Nội. Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Địa chất nhưng ra trường không xin được việc. Hiện nay tôi đang làm tại một phòng khám tại Hà Nội của người nhà với công việc là làm các thủ tục hành chính hướng dẫn bệnh nhân các thủ tục khám và phát thuốc cho họ. Tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc cấp phát thuốc cho bệnh nhân theo đơn của Bác sỹ vì tôi không học Dược nên không biết được các loại thuốc, việc tìm kiếm thuốc không dễ dàng. Để có thể đảm bảo được công việc này giúp tôi thoát khỏi những khó khăn đó nên tôi muốn đi học thêm Văn bằng 2 Dược. Tuy nhiên tôi không biết tại Hà Nội thì nơi nào đào tạo về Văn bằng 2 Dược? Và tôi cần phải có điều kiện gì mới được đi học, cách đăng ký hồ sơ học như thế nào? (Tiến Trinh – Thanh Hóa)

Trả lời

Cảm ơn anh Trinh đã gửi những thắc mắc của mình về cho ban tư vấn của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại 290 Tây Sơn. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của Anh.

Học Văn bằng 2 Dược tại Hà Nội nên học ở đâu.

Hiện nay ở Hà Nội có không ít các trường, cơ sở đào tạo về Văn bằng 2 Dược. Tuy nhiên không phải trường cũng như cơ sở đào tạo nào cũng được cấp phép đào tạo, có nhiều nơi bất chấp vi phạm vẫn mở lớp đào tạo. Vì vậy người học Văn bằng 2 Dược cần tỉnh táo và sáng suốt lựa chọn được Trường cũng như cơ sở đào tạo đúng pháp luật có uy tín và chất lượng.

Trường  Cao đẳng Dược Hà Nội tại 290 Tây Sơn đã được Bộ giáo dục và đào tạo cấp phép đào tạo Văn bằng 2 Dược để đáp ứng nhu cầu nhân lực còn thiếu của ngành Dược. Trường cũng là nơi đào tạo uy tín và chất lượng nhận được sự tín nhiệm của người theo học tại nhà trường. Hằng năm nhà trường đều cung cấp một số lượng các Dược sĩ có kiến thức, có chuyên môn giỏi ra xã hội để đáp ứng sự phát triển của đất nước.

Với thời gian học 2 năm người học sẽ được học các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về Dược, được thực hành nhiều tại các phòng thực hành được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị dụng cụ của nhà trường, được thực tập tại các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc uy tín lớn của Hà Nội do trường liên kết. Ra trường người học sẽ nắm bắt kiến thức chắc, có chuyên môn kỹ năng làm nghề tốt và đặc biệt được nhận bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cấp có giá trị theo đúng pháp luật quy định.

Điều kiện để được học Văn bằng 2 Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Để được học Văn bằng 2 Dược người học phải có điều kiện cần là đã tốt nghiệp và có bằng Đại học, Cao đẳng của bất kỳ một ngành nghề nào ở một trường nào.

Điều kiện đủ là người học phải có sức khỏe tốt mới có thể hoàn thành chương trình học và có lý lịch trong sạch không có tiền án tiền sự.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Dược bao gồm:

  1. Bằng và bảng điểm văn bằng thứ 1
  2. Bằng tốt nghiệp THPT
  3. Giấy khai sinh
  4. Sơ yếu lý lịch người học có dấu địa phương
  5. 4 ảnh 3×4.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên thì gửi hồ sơ về nhà trường để được xét tuyển học:

Địa chỉ xét tuyển: Văn phòng tuyển sinh 201 nhà C (Tầng 2)  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Sđt tư vấn: 024 6688 6651  – 0912 826 096