Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì? Em đang học trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội năm cuối chuyên ngành kế toán. Em đang muốn học thêm văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở Tây Sơn. Em muốn hỏi là hiện tại em có thể đăng ký học văn bằng 2 bây giờ khi em chưa học xong văn bằng 1 hay không? Nếu có thể học được thì em có phải đáp ứng các điều kiện nào nữa không và hồ sơ để học văn bằng 2 như thế nào ạ? ( Lê Nhung – Hưng yên có địa chỉ mail Lenhung96hy@gmail.com)

Trả lời:

Chào Nhung, cảm ơn Nhung vì đã tin tưởng vào sự đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội để lựa chọn học tại đây. Nhà trường đã nhận được thư của Nhung gửi về hòm thư của nhà trường. Các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh sẽ tháo gỡ cũng như giải đáp các thắc mắc của Nhung để Nhung có được những thông tin chính xác nhất về học văn bằng 2 Dược.

Nhung thân mến theo quy chế đào tạo văn bằng 2 thì để được học thí sinh phải tốt nghiệp bất kỳ một ngành nghề nào ở một trường nào đó. Nói theo cách dễ hiểu nhất thì chỉ khi có được quyết định công nhận tốt nghiệp hay bằng tốt nghiệp ngành nghề thứ nhất thì em mới có thể đăng ký học văn bằng 2.

Theo thư Nhung gửi về thì em hiện đang là sinh viên năm cuối của trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội và vẫn chưa tốt nghiệp vì vậy em không thể đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Em có thể chờ sau khi tốt nghiệp xong thì đăng ký học.

Chỉ còn vài tháng nữa là em có thể tốt nghiệp văn bằng 1. Vậy thì Nhung cứ tập trung tinh thần thật tốt để tốt nghiệp. Cao đẳng Dược Hà Nội liên tục mở các lớp học văn bằng 2 vì vậy Nhung cứ yên tâm khi nào em có quyết định tốt nghiệp cũng như nhận được bằng thì em hoàn toàn có thể đăng ký ngay để học văn bằng 2 ngành Dược

Các điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  1. Thứ nhất người học văn bằng 2 phải tốt nghiệp một ngành nghề nào đó hệ Cao đẳng trở lên
  2. Thứ hai người học có đủ sức khỏe để có thể theo học được
  3. Thứ 3 hồ sơ lý lịch trong sạch không vướng tiền án tiền sự, bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Với việc thỏa mãn các điều kiện trên các thí sinh có thể đăng ký và làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn. Trường không tổ chức thi để lấy điểm đầu vào mà chỉ xét hồ sơ học.

Điều Kiện xét tuyển Cao đẳng Dược

Hồ sơ để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm văn bằng thứ 1
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Giấy khai sinh
  • Phong bì đã dán tem có thông tin chi tiết người đăng ký để nhà trường còn gửi giấy trúng tuyển (nếu đỗ)
  • 4 ảnh 3×4
  • Các giấy tờ khác

(Chú ý: Các giấy tờ trong hồ sơ phải là bản sao công chứng. Nhà trường không thu bản gốc của thí sinh. Giấy tờ đựng trong bộ hồ sơ học sinh sinh viên).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ có thể gửi qua bưu điện hoặc mang trực tiếp nộp tại trường ở địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn phòng 201 nhà C (Tầng 2)

SĐT liên hệ: 024 6688 6651  – 0912 826 096