Đăng ký học văn bằng 2 Dược ở đâu?

Đăng ký học văn bằng 2 Dược ở đâu? Xã hội ngày càng phát triển cao cùng với đó là yêu cầu công việc cao, cho nên rất nhiều người đã chọn học thêm văn bằng 2 nhằm giúp tạo thêm cho mình nhiều cơ hội trong công việc cũng như thăng tiến. Hiện nay Dược là một trong những ngành có nhu cầu xã hội cao, bởi vậy thu hút được nhiều khi học văn bằng 2 lựa chọn học văn bằng 2 Dược. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết học văn bằng 2 Dược ở đâu vừa uy tín mà chất lượng tốt. Các thủ tục hồ sơ cũng như đăng ký học văn bằng 2 Dược như thế nào?

 

Đăng ký học văn bằng 2 Dược ở đâu?

Văn bằng 2 Dược sĩ là văn bằng cấp nhất cho những người có ít nhất 1 bằng tốt nghiệp Cao đẳng ở các ngành nghề khác nhau. Việc cấp văn bằng 2 có mục đích đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, nâng cao khả năng thích ứng của nguồn nhân lực trước yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Hình thức đào tạo văn bằng 2 còn khá là mới mẻ và lạ lẫm đối với rất nhiều người. Hiện nay có rất ít trường Y Dược được phép mở đào tạo văn bằng 2 Dược. Không phải trường nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để được đào tạo văn bằng 2 Dược. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số ít các trường được cấp phép từ Bộ GDĐT về đào tạo văn bằng 2 Dược.

Đăng ký học văn bằng 2 Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội người học sẽ có cơ hội tiếp cận với mội trường học, chương trình giáo dục học chuyên nghiệp, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dựa trên khung giáo dục chung do Bộ GDĐT đưa ra nhà trường đã xây dựng chương tình giáo dục riêng phù hợp với xu hướng trên thế giới hiện nay để có chất lượng đào tạo tốt nhất. Đặc biệt Dược lại là một ngành đặc thù nên chương trình giáo dục sao phải hướng cho sinh viên cốt học được cái nghề để làm việc.

Nhà trường thường xuyên mở các buổi tọa đàm, hội thảo, mời các chuyên gia đầu ngành Dược, các chuyên gia làm việc tại các bệnh viên, cơ sở uy tín lớn của Hà Nội để nói chuyện, gặp gỡ, giao lưu với người học, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm.

Vậy cần phải đáp ứng các điều kiện nào để được đăng ký học văn bằng 2 Dược tại Trường Cao đẳng Dược HN

  • Đầu tiên người học phải là Công dân nước CHXHCN Việt Nam có đầy đủ sức khỏe để tham gia học.
  • Thứ 2 người học phải tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên bất kỳ ngành nghề nào có nhu cầu muốn được học văn bằng 2 Dược thì được đăng ký xét tuyển
  • Thứ 3 người học phải có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy trách nhiệm hình sự cả.
  • Thứ tư người học phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và đăng ký xét tuyển đúng thời gian quy định.

Đáp ứng các điều kiện trên thì người học hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển đê được học văn bằng 2 Dược

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Dược tại Trường Cao đẳng Dược HN

  • Phiếu xét tuyển học văn bằng 2 Dược
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm của văn bằng 1
  • Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT
  • Các giấy tờ khác

Và gửi về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh nhà C phòng 201 (Tầng 2) tại địa chỉ 290 Tây Sơn

Sđt liên hệ tư vấn: 024 6688 6651  – 0912 826 096