Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 thí sinh cần nắm được những thông tin về phương thức tuyển sinh, mã ngành, học phí và cách thức nộp hồ sơ. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin quan trọng nhất về ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018.

 • Cao đẳng Dược Hà Nội mã Trường mã ngành
 • Tuyển Sinh Cao Đẳng y dược

Năm 2018 điều kiện và phương thức tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu có gì mới?

Vật lý trị liệu là ngành học đang có sự phát triển mạnh mẽ bởi xu hướng các bệnh điều trị bằng kỹ thuật vật lý trị liệu & phục hồi chức năng ngày càng tăng. Đa số bệnh nhân đều muốn lựa chọn phương pháp điều trị mà không cần dùng đến thuốc hay trải qua những cuộc phẫu thuật tốn kém. Nhờ đó sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường luôn là đối tượng săn đón của các cơ sở y tế, trung tâm vật lý trị liệu trong và ngoài nước.

Với sự nhạy bén trước thời cuộc, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã nhanh chóng chủ trương đào tạo Cao đẳn Y Dược trong đó Cao đẳng Vật lý trị liệu là một trong những ngành chủ lực, đồng thời tăng cường chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018. Tuy nhiên điều kiện và hình thức tuyển sinh vẫn không có gì thay đổi, nhà trường vẫn tạo điều kiện tối đa cho thí sinh muốn theo học ngành này.

Cụ thể, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ, với yêu cầu thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT và không giới hạn năm tốt nghiệp. Có thể thấy đây là mức “điểm chuẩnCao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM vô cùng thuận lợi giúp thí sinh không phải chịu nhiều áp lực thi cử mà vẫn có cơ hội theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình. Năm nay, nhà trường tiến hành tuyển sinh trên phạm vi cả nước và không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh.

Thông tin tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu

Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Mã ngành là một nội dung không thể thiếu trong hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng, đại học, thể hiện nguyện vọng về ngành nghề của mỗi thí sinh. Đặc biệt nếu ghi sai mã ngành, dữ liệu sẽ được nhập thành ngành khác, theo đó các đơn vị có thể xét nhầm nguyện vọng của thí sinh. Do vậy các em học sinh cần lưu ý điền đúng mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch như sau:

Tên ngành đăng ký

Mã ngành

Hình thức tuyển sinh

Điều kiện trúng tuyển

Cao đẳng Vật lý trị liệu

6720604

Xét tuyển học bạ THPT

Chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Sinh viên theo học ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu HCM tại nhà trường sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của những giảng viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Thầy phải giỏi thì trò mới hay, do vậy chất lượng giảng viên là yếu tố quyết định trình độ sinh viên sau khi ra trường.

Học phí ngành Vật lý trị liệu tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Bên cạnh việc đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo năng động, chuyên sâu cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ, nhà trường còn cố gắng cân đối ngân sách để tạo mức chi phí học tập tốt nhất cho sinh viên. Theo đó, mức học phí ngành Vật lý trị liệu & phục hồi chức năng tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tính theo đơn vị tín chỉ là 285.000 đồng/tín chỉ, sinh viên đóng học theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng.

Đây là phương thức đào tạo tiên tiến trong nền giáo dục của nhiều quốc gia trên thế giới hiện, giúp người học có thể chủ động trong chương trình học của mình.

Đặc biệt, với sự quan tâm và tạo điều kiện từ ban lãnh đạo nhà trường, các thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu còn có hội được miễn 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên đạt 3 năm học sinh giỏi; sinh viên thuộc diện chính sách, gia đình có công với Cách mạng; sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A & B; học sinh đạt giải quốc gia.

Trường cũng triển khai các hình thức hỗ trợ cho sinh viên có điều kiện khó khăn: hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng và tư vấn, hướng nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường.

Theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu là xu hướng lựa chọn của nhiều thí sinh hiện nay

Hồ sơ xét tuyển ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường;
 • Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp;
 • Học bạ phô tô công chứng, Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
 • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng;
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh;
 • 01 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ;
 • Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên.

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh CĐ Vật lý trị liệu hệ chính quy. Thời gian cụ thể như sau:

 • + Đợt 1: Từ ngày 20/4 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
 • + Đợt 2: Từ ngày 1/7 đến ngày 28/8/2018;
 • + Đợt 3 (bổ sung): Từ ngày 5/9 đến ngày 30/10/2018;
 • + Đợt 4 (bổ sung): Từ ngày 6/11 đến ngày 25/12/2018.

Thí sinh cần chú ý thời gian cho mỗi đợt tuyển sinh để chủ động cho trong việc đăng ký xét tuyển của mình.

Thí sinh có thể nộp hồ theo một trong hai cách sau:

+ Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở TP.HCM tại địa chỉ Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

+ Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại website: https://caodangyte.com/

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. 

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline:089.9955.990 – 096.9955.990