Hồ sơ học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chuẩn năm 2018

Đảm bảo tiêu chí về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chuẩn năm 2018 giúp thí sinh đến gần ước mở trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu.

Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng đang từng ngày từng giờ hỗ trợ những con người vì lý do nào đó mà cơ thể trở nên khuyết tất sống lại với đúng tinh thần của sức khỏe con người. Thiêng liêng và đáng trân trọng là tình cảm mà người bệnh dành đến những con người mang danh Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân quan trọng thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018.

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM lý thuyết gắn liền thực hành

Những người làm trong lĩnh vực Vật lý trị liệu được gọi là Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có nhiệm vụ hỗ trợ, điều trị phục hồi các chức năng vốn có của cơ thể sau những tổn thương và phòng ngừa hiệu quả các căn bệnh có thể xảy ra đối với cơ thể. Trong quá trình điều trị, những Kỹ thuật viên có thể kết hợp với Y học hiện đại với những kỹ thuật Vật lý trị liệu, những kiến thức được đào tạo tại Đại học, Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Là ngành khoa học nên cần được học tập trong môi trường mà ở đó người học được thực hành, tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại. Chính vì vậy lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của chính mình. Vậy, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 như thế nào?

hồ sơ học cao đẳng vật lý trị liệu

Hồ sơ học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Cao đẳng Y tế HCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Để có được kiến thức chuyên sâu lĩnh vực Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cần được học trong môi trường hiện đại để có thể vận hành được các máy móc, trang thiết bị điều trị, đưa ra những liệu pháp hay bài tập đối với từng thể trạng bệnh nhân. Đảm bảo những tiêu chí về một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng thì Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là cái tên đầu tiên được nhắc đến.

Với kết quả đạt được trong các năm học, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch vào mỗi mùa tuyển sinh thu hút lượng lớn thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM. Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 theo quy định Nhà trường sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ sau khi hoàn thành cũng như đáp ứng được các điều kiện sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 theo hình thức trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM, hay ĐĂNG KÝ TRỰC TUYỂN để nhận được những chính sách hỗ trợ tốt nhất từ phía Nhà trường.

 Theo Báo Giáo Dục Việt Nam