Thông báo tuyển sinh cao đẳng Y Dược tại TPHCM hiện nay như thế nào?

Hiện nay rất nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng cao đẳng Y Dược tại TPHCM, bài viết sau đây sẽ đầy đủ thông tin về tuyển sinh để các bạn có sự chuẩn bị tốt hơn nhé

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng y Dược TPHCM năm 2018 với nhiều điều kiện và cơ hội cho các bạn thí sinh theo đuổi ước mơ của mình.

  • Điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM
  • Học phí cao đẳng Y Dược TPHCM

Địa chỉ học cao đẳng Y Dược tại TPHCM đáng chú ý nhất

Hiện nay với nhiều nổi bật về chương trình đào tạo chất lượng của nhà trường, trường cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn là điểm đến, nơi trao đổi niềm tin cho tất cả nhưng bạn trẻ có đam mê và mong muốn là thỏa mãn niềm yêu thích của mình đối ví ngành y dược Việt Nam hiện nay, nhà trường tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có thể thoải mái phát triển, thể hiện bản thân, Nhà trường với đội ngũ cán bộ nhân viên với cương vị là một người thầy , người cô, người bạn đã dẫn dắt các em đến bến bờ của tri thức của ngành y dược cứu người rất thiêng liêng này.

Hiện nay nhà trường đang giảng dạy chú trọng hơn đến phần thự hành cho các bạn sinh viên được rèn luyện  tay nghề và kỹ năng hiệu quả hơn. Bệnh viện riêng theo mô hình Trường học  – Viện  thuận lợi cho các bạn sinh viên được thực hành lại những kiến thức mà các bạn đã học trên giảng đường, Bây giờ nhà trường đã có nhiều cơ sở  được xây dựng và đưa vào hoạt động ở nhiều  nơi trên cả nước để có thể tạo cơ hội cho các bạn thí sinh đam mê trên mọi miền đất nước trên lãnh thổ Việt Nam ta.

Thời gian học cao đẳng Y Dược tại TPHCM?

Những Các ngành nghề học được Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch mở rộng tuyển sinh dạy học Cao đẳng Y Dược HCM 2018 bao gồm: Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm…Khi tham gia xét tuyển học tập, thí sinh có thể Chọn lựa cho mình hệ đào tạo phù hợp với Các ngành nghề học đã chọn với: hệ Chính quy, hệ học liên thông và hệ Văn bằng 2 các Ngành học. Trong đó, hệ Cao đẳng Dược 2018 được ban giám hiệu nhà trường tuyển sinh mở rộng đối với các bạn học sinh đã hoàn thành xong các chương trình và tốt nghiệp Trung học phổ thông năm nay hay các năm về trước đều được tham gia ứng tuyển học tập.

thời gian học tập 36 tháng đối với hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018, những bạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin chuyên ngành cần thiết đối với hệ học của mình. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy dựa quy định. Bạn có thể tiếp tục học lên liên thông Đại học bất kỳ nếu có nguyện vọng học tập thêm nhiều thông tin nâng cao, hay có thể nhanh chóng tìm nhiệm vụ làm thích hợp với bản thân với với những công việc ngành dược tại những trung tâm y tế khác nhau.

Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

các bạn học sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch hãy nhanh tay chuẩn bị Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược dựa mẫu mới của ban giám hiệu nhà trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối nhiều thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, trung tâm, số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần
  • các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hay gửi đứng tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tại TP.HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú. TPHCM