Hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 cần những gì?

Hiện nay rất nhiều bạn thí sinh muốn theo học ngành Điều Dưỡng nhưng lại không biết chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì, Cách chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyến cao đẳng Điều dưỡng tphcm năm 2018 được trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đưa ra hướng dẫn cụ thể nhất bao gồm những giấy tờ sau, mời các bạn tìm hiểu bài viết dưới đây.

 • Thông báo tuyển sinh cao đẳng y dược tại TPHCM
 • Cao đẳng Điều dưỡng học mấy năm

Những điều dưỡng viên luôn đóng vai trò rất quan trọng đối với việc chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ các bác sĩ trong công tác điều trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân, ngành điều dưỡng ngày nay đang trở thành xu hướng mới cho giới trẻ theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình, trở thành một điều dưỡng viên ưu tú, xuất sắc để có thể chăm sóc bệnh nhân tốt hơn. Nhu cầu việc làm của ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang có nhu cầu việc làm rất cao, số lượng nhân viên tại các bệnh viên và các phòng khám không đủ so với số lượng bệnh nhân ngày càng quá tải tại các bệnh viện, Có rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viên y tế nhằm xây dựng nhằm giảm tình trang các bệnh nhân tập trung tại một địa chỉ làm ồn ào làm ảnh hưởng đến các bác sĩ điều trị bệnh nhân, cho nên khi các bạn sinh viên ngành y ra trường sẽ tìm được một công việc ổn định, lương cao, bởi nhu cầu việc làm luôn cần thiết đối với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay.

cao-dang-dieu-duong

Bài viết dưới đây, ban tư vấn tuyến sinh cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 xin trả lời cho các bạn về vấn đề trong bài viết này nhé, để các bạn có thể hiểu rõ hơn về ngành mà bạn đang chuẩn bị theo học nhé.

Tin tức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch mở rộng tuyển sinh đối với nghề Cao đẳng Điều dưỡng nhằm cung cấp lực lượng Điều dưỡng viên thế hệ trẻ hỗ trợ cho ngành Y tế.

Khi được học tại đây, sinh viên sẽ được tiếp xúc với với những giảng viên tràn đầy nhiệt huyết, luôn mong muốn truyền đạt đủ thông tin cho sinh viên có thể tận dụng sau khi ra trường và hành nghề nhiệm vụ.

Đặt mục tiêu đào tạo chất lượng theo chuẩn Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế, nhà trường thông báo ứng tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy bằng hình thức ứng tuyển học bạ THPT miễn thi với điều kiện cụ thể chẳn hạn như cụ thể như sau :

 • Thí sinh có sức khỏe tốt có thể tham gia đầy đủ công việc học tập nhằm có Thành công tốt
 • Thí sinh là công dân Việt Nam và có năng lực kiểm soát hành vi của bản thân mình
 • Thí sinh đã hoàn thành xong các chương trình học tập và tốt nghiệp THPT vừa rồi hoặc năm 2017 về trước đều có thể tham gia ứng tuyển học tập Cao đẳng Điều dưỡng tại ban giám hiệu nhà trường.

Sau khi trở thành tân sinh viên tại trường, sau mức thời gian dạy học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 3 năm. Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể sử dụng để nâng cao học phí trị bằng cấp bằng nhiệm vụ học liên thông lên Đại học căn cứ quy chế hiện hành.

Song song với 2 nghề Cao đẳng đó là Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Dược TPHCM, ban giám hiệu nhà trường còn đào tạo hệ liên thông Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 và Trung cấp Y Dược đáp ứng nhu cầu của người học.

Nếu muốn trở thành tân sinh viên tại trường, các bạn có thể chuẩn bị một Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ cụ thể sau đây :

Hồ sơ đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ ứng tuyển được áp dụng căn cứ chuẩn của Bộ GD­ĐT sẽ có các giấy tờ cần thiết cụ thể sau đây :

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng căn cứ mẫu mới của ban giám hiệu nhà trường
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
 • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần
 • các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hay gửi làm việc ở tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tại TP.HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạch, Quận Tân Phú. TPHCM