Điều kiện để học cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm đây là điều mà nhiều bạn thí sinh mong muốn của với những bạn thí sinh sau khi rời ghế trường hệ Trung cấp.

Vậy điều kiện để liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào? bài viết sau đây sẽ giải thích cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

  • Thông báo tuyển sinh cao đẳng Y Dược tại TPHCM hiện nay như thế nào
  • Hồ sơ đẳng ký Xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 cần những gì

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch đã nhận được đa số người thắc mắc từ những bạn học sinh có ý muốn học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm. Ban trả lời tuyển sinh của Trường sẽ giúp các bạn thí sinh biết rõ hơn về điều kiện đào tạo liên thông ngày.

Cơ hội việc hành nghề của chuyên khoa Cao đẳng Xét nghiệm hiện giờ

Cao đẳng Xét nghiệm HCM là Việc chọn nghề học đang thu hút nhiều bạn học sinh hiện nay. sau khi các bạn tốt nghiệp công việc chính của Kỹ thuật viên Xét Nghiệm Y Tế bao gồm các công việc sau: việc xét nghiệm căn cứ phân công và ghi chép kết quả thành công thông số chuẩn; Pha chế và thử nghiệm thuốc; Bảo quản thuốc; các công việc khác dựa sự phân công của cấp trên. căn cứ học Xét nghiệm y học, sinh viên được trang bị thông tin nền tảng nhất để có khả năng việc thành thạo những kĩ thuật xét nghiệm lâm sàng thông thường. với những Kĩ năng được trang bị, người học có thể làm việc ở một số nơi như quá trình công việc xét nghiệm cho các bệnh nhân ở những bệnh viện, phòng khám. Người học nghề này cũng có thể tham gia vào những cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguồn nhân viên nghề Xét nghiệm ở Việt Nam hiện tại đang thiếu khá nhiều. Vậy cho nên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội quá trình hành nghề của người học thực sự rất tốt nhất. các bạn thí sinh muốn dựa học có thể tham khảo thêm về cơ hội nhiệm vụ hành nghề của ngành này để có quy định học tập đúng đắn nhất cho các bạn sinh viên hiện nay.

Điều kiện đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại TP HCM

Quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2018 cho phép thí sinh tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện sau là các bạn có thể theo học tại trường rồi nhé:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp những chuyên môn thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe.

+ Có Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Trường hợp thí sinh liên thông trái nghề cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm với mức thời gian dạy học là 03 tháng).

+ Đủ điều kiện sức khỏe để học tập, không trong thời giờ thi hành án hình sự dựa quy chế của pháp luật Việt Nam.

Tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm, cao đẳng Vật lý trị liệu tại đây

Hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để căn cứ học đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch các bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

+ Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược.

+ Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).

+ Chứng chỉ chuyển đổi nghề Điều dưỡng.

+ Bản photo học bạ/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);

+ 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Ngoài ra họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

+ 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ Các dược sĩ tên, trung tâm, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Để tạo điều kiện cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch mở những lớp dạy học linh hoạt vào buổi tối những hiện giờ trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả hiện nay cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật). Năm 2017, bên cạnh dạy học học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch liên tục mở các lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tạo cơ hội cho những thí sinh có niềm yêu thích với khối nghề Y Dược có thể đăng ký học.

Trung tâm nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch cs TPHCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạch, Quận Tân Phú. TPHCM