Sau khi tốt nghiệp cao đẳng y Dược có thể làm những công việc gì

Hiện nay các bạn đã và đang học về ngành Dược rất nhiều bạn đang băn khoăn không biết sau này học xong thì làm những công việc gì, bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn nhé.

  • Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện nay tuyển sinh như thế nào
  • Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM thông báo tuyển sinh

Quá trình làm chuyên khoa Dược như thế nào?

Ngành Dược hiện tại càng chứng tỏ được nhiệm vụ quan trọng của mình trong công việc khám chữa bệnh cứu người, con người lúc ốm đau bệnh tật đều đến tìm sự giúp đỡ của đội ngũ Dược sĩ, bác sĩ. ngành Dược luôn là chuyên khoa thu hút được đông đảo các bạn học sinh tham gia đăng ký học tập vào mỗi đợt tuyển sinh hàng năm . Bởi ngành nghề làm việc của ngành Dược luôn rộng mở và phong phú cho người học có thể dễ dàng tìm được nhiệm vụ làm. Tuy nhiên, vẫn có với các bạn sinh viên còn khá mơ hồ và chưa định hướng được cho mình công việc làm cụ thể, quy trình học tập đạt kết quả thành công tốt nhưng lại chưa chú trọng đến giao tiếp và thay đổi của xã hội để ứng biến cho phù hợp.

+ Sau khi rời ghế trường nghề Dược, bạn có thể hành nghề Dược sĩ tại nhà thuốc các bệnh viện hoặc nhà thuốc tư nhân, trả lời và hướng dẫn cách áp dụng những loại thuốc cho bệnh nhân

+ Bạn cũng có thể làm Kiểm soát viên chuyên theo dõi quy trình sản xuất những loại thuốc, phát hiện kịp thời tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng, đảm bảo an toàn đến người áp dụng

+ Bạn có trình độ sư phạm cũng có thể tham gia giảng dạy chuyên môn tại những địa chỉ đào tạo nghề y dược khác nhau trên Cả Nước

+ Bạn có thể làm Trình dược viên chuyên Kinh doanh những loại thuốc cho các các đại lý dược phẩm, nếu có khả năng ngoại ngữ tốt, bạn cũng có thể được làm cho các các nhà phân phối dược phẩm nước ngoài đang hành nghề việc tại Việt Nam

+ Tham gia hướng dẫn và giám sát công việc thực tập của những em sinh viên đang thực tập tại địa chỉ mình, giúp đỡ, truyền thụ các Tiến bộ của bản thân cho những em học tập.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là trung tâm được với các thí sinh Nhu cầu lựa chọn khi phân tích tương lại cho mình trường học cao đẳng đại học cho mình. Với nhiều ưu điểm về trung tâm vật chất và chất lượng dạy học, ban giám hiệu nhà trường cùng với các năm hoạt động đã tạo dựng cho mình một vị thế vững chắc trong lĩnh vực dạy học khối ngành y dược.

Năm 2017 nhà trường tuyển sinh học tập với những nghề học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu HCM…cùng các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ học liên thông, đa dạng sự Cách để lựa cho những bạn học sinh có thể Chọn lựa với mong muốn thỏa mãn niềm yêu thích ngành y dược của mình. ngày nay, ban giám hiệu nhà trường đã có với những địa chỉ ở với các tỉnh thành như: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ…nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ trên mọi miền đất nước có thể tham gia học tập.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thế nào năm 2017?

các bạn trẻ có yêu cầu và nguyện vọng học tập Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch hãy chuẩn bị cho mình Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của ban giám hiệu nhà trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Y sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, trung tâm, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • những giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Mọi chi tiết các bạn liên hệ Trường cao đẳng Y Phạm Ngọc Thạch để được tư vấn thêm nhé