Cao đẳng dược là gì? Ra trường làm gì? Học ở đâu?

Cao đẳng dược là gì? Ra trường làm gì? Học cao đẳng dược ở đâu tốt nhất? Là những thắc mắc mà các thí sinh ngành dược nay gặp phải trong mùa tuyển sinh 2018.

Cao đẳng dược là gì?

Dược sĩ là một ngành nghề trong hệ thống y tế làm công tác chuyên môn về Dược, họ cũng tham gia vào quá trình điều trị cho bệnh nhân thông qua việc theo dõi việc theo dõi điều trị bằng thuốc,hoặc giải thích các kết quả lâm sàng thông qua việc kết hợp với thầy thuốc hay nhân viên Y tế khác.

Cao đẳng dược là những dược sĩ có bằng cử nhân cao đẳng được trang bị kiến thức về: Pháp luật, bào hóa dược, dược liệu, dược lý, kiểm nghiệm thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc, có kỹ năng tư vấn dược….

 

Cao đẳng dược là gì

Cao đẳng dược ra trường làm gì ?

+ Dược sĩ trình độ cao đẳng sau khi ra trường có thể đảm nhận công việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc, và hiện nay ngoài công ty nhà nước thì những công ty tư nhân cũng đang tuyển dụng nhiều về ngành dược.

+ Dược sĩ trình độ cao đẳng có thể làm công việc “Trình dược viên” với mức lương rất cao. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân viên tiếp thị thuốc, phân phối thuốc của các công ty dược đang cần rất nhiều nhân lực. Đây cũng là công việc mà đa số các bạn sinh viên của Trường cao đẳng y dược Yersin sau khi ra trường đảm nhận.

+ Bạn sau khi có bằng cao đẳng dược có thể mở hiệu thuốc, quầy thuốc của riêng mình để bán thuốc cho người dân.

+ Dược sĩ trình độ cao đẳng có thể làm về kiểm nghiệm chất lượng thuốc. Đây là một công việc được nhiều bạn trẻ yêu tích. Bạn có thể làm việc tại Viện kiểm nghiệm Trung Ương, các trung tâm kiểm nghiệm của tỉnh và công ty dược.

 

Học cao đẳng dược ở đâu uy tín?

Hiện nay, Trường cao đẳng y dược Yersin là một trường thuộc Top Đầu về việc đào tạo dược sĩ trình độ cao đẳng. Hiện nay trường đang tuyển sinh cao đẳng dược 2018 tại các địa phương sau:

+ Cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh 2018.

+ Cao đẳng dược Đà Nẵng tuyển sinh 2018.

+ Cao đẳng dược HCM tuyển sinh 2018.

 Các bạn liên hệ với trường để biết thêm chi tiết tại địa chỉ:

 

Phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Yersin

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (Tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

Email: truongcaodangyduocyersin@gmail.com

Website: http://truongcaodangyduocyersin.edu.vn