Cao đẳng dược Hà Nội ở đâu ?

Cao đẳng dược Hà Nội – Trường cao đẳng Yersin là một trong những trường cao đẳng tốt nhất tại Hà Nội về đào tạo ngành dược với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại. Không chỉ vậy, trở thành sinh viên của trường Yersin bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại thành phố Hà Nội, nơi có Hồ Gươm, Tháp rùa, Chùa một cột, Hồ tây…

Trường có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với chương trình giảng dạy chất lượng cao dành cho sinh viên ngành dược. Tất các các bạn sinh viên khi ra trường đều có việc làm ngay và được nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Ngoài ra trường còn cung cấp các khóa học liên thông cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng dược tại Hà Nội cho các bạn thí sinh có nhu cầu học.

 

Cao đẳng dược Hà Nội ở đâu

Tại sao nên học cao đẳng dược Hà Nội tại Yersin

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ, tiên tiến và hiện đại để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.  Trường có phòng học rộng dãi và thoáng mát, có đầy đủ hệ thống chiếu sáng, quạt mát để phục vụ tốt nhất cho sinh viên.

Nhà trường đào tạo theo mô hình “Trường học – Bệnh viện” vì vậy các học viên sau khi học xong lý thuyết có thể bắt tay ngay vào học thực hành, qua đó học viên có thể nắm chắc được kiến thức mình học.

Các giảng viên của trường đều là những người đã làm việc lâu năm trong ngành dược và luôn tận tâm chỉ dạy học trò của mình.

Nhà trường tổ chức thi xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia và xét học bạ nên cảnh cửa vào trường cho các bạn có học lực trung bình và khá là rất lớn. Học xong các bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng dược chính quy của Bộ GD&ĐT.

Ngoài ra các bạn có thể học thêm văn bằng 2 hoặc liên thông ĐH các ngành cao đẳng dược, cao đẳng hộ sinh, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu.

Mục tiêu đào tạo của trường cao đẳng y dược Yersin

Đào tạo ra những người có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phụ vụ nhân dân, có khả năng giao tiếp và làm việc theo nhóm.

Đạo tạo ra những người có kiến thức chuyên môn vững vàng, có y đức nghề nghiệp, có ý thức cầu tiến trong công việc.

 

Địa chỉ của trường:

Trường cao đẳng y dược Yersin

Địa chỉ: Phòng 201 Nhà C (Tầng 2), số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

Website: http://truongcaodangyduocyersin.edu.vn