Cao đẳng dược chính quy Đà Nẵng tuyển sinh 2018, xét học bạ THPT

Trường cao đẳng y dược Yersin tự hào là một Trường đào tạo cử nhân cao đẳng dược chính quy uy tín hàng đầu ở Đà Nẵng. Trường có hệ thống phòng học thực hành trang thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Qua nhiều năm sinh viên học học tại Trường Cao đẳng Y Dược Yersin ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Cao đẳng dược chính quy Đà Nẵng

Cao đẳng dược Đà Nẵng

Năm 2018 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Đà Nẵng chính quy theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Phương thức 2: Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

 

Vì sao bạn nên chọn Trường cao đẳng y dược Yersin.

Được đào tạo theo mô hình giáo dục khoa học, tập trung vào thực hành để giúp học viên nắm chắc được tay nghề sau khi ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi kinh nghiệm đã từng làm việc và giảng dạy về ngành dược ở các Công ty dược lớn và các trường ĐH lớn.

Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Đà Nẵng.

Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm tuyển sinh của trường giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).

 

Cách đăng ký xét tuyển cao đẳng dược tại trường.

Để các bạn có thể xét tuyển vào trường thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại Nhà trường hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách điền thông tin tại đây:

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2018. Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trong toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn một trong các cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Yersin để học tập cho thuận tiện nhất.

 

Phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Yersin

Địa chỉ: Số 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu, – TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

Email: truongcaodangyduocyersin@gmail.com

Website: http://truongcaodangyduocyersin.edu.vn