Lợi ích từ việc học văn bằng 2 cao đẳng Y – Dược

Mỗi người đi học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều có mục đích khác nhau. Vậy mục đích đi học của bạn là gì? Học để trở thành một thầy thuốc chữa bệnh cứu người, trở thành người có ích cho xã hội? Học để thực hiện những ước mơ hoài bão của mình hay là học để sau này đi làm kiếm tiền ổn định cuộc sống?

Kiến thức mới

Tham gia khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn có thể tiếp cận với chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài các kiến thức lý thuyết trên lớp nhà trường còn có hệ thống đào tạo được gắn liền với các nhà thuốc, bệnh viện

nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tế nhất để sau này khi ra trường các bạn có thể đi xin việc ở bất cứ đâu. Kiến thức là không giới hạn bạn có thể học để mở rộng kiến thức bản thân hoặc kiếm một công việc ổn định cuộc sống.

Lợi ích từ việc học văn bằng 2 cao đẳng Y - Dược

Tiết kiệm thời gian

Ai cũng biết rằng thời gian là rất quý giá, lãng phí thời gian vào những môn học đã học rồi là không cần thiết. Nhìn thấy điều đó hệ văn bằng 2 đã được Bộ GD-ĐT thông qua và cho phép tuyển sinh đào tạo. Đây là chương trình đào tạo chỉ dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng, đại học trở lên với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho người đi học. So với học cao đẳng dược chính quy 3 năm thì bạn học hệ văn bằng 2 cao đẳng dược thì sẽ rút ngắn được 1 năm. Tất nhiên là bằng cấp sẽ là bằng chính quy nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo giảm sút.

Có thêm hiểu biết

Khi tham gia khóa học thì bạn sẽ có những bạn học mới đến từ các vùng miền khác nhau, các phong tục tập quán cũng như cách ứng xử khác nhau. Từ đó bạn có thể thiết lập lại bản thân có thêm những mối quan hệ về học tập hoặc là về công việc của bạn. Việc đó còn tùy thuộc vào bạn có cởi mở với mọi người xung quanh hay không hoặc là bạn cũng có thể giới hạn mối quan hệ của mình.

Một công việc mới

Nếu thực sự yêu thích nghề dược thì chương trình đạo tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một bước đi ngắn nhất để bạn đến với nghề. Không thể phủ nhận rằng nghề dược là một trong những nghề thiết thực nhất tới cuộc sống và bản thân. Bạn vừa có thể làm việc đóng góp cho xã hội vừa có thể chăm sóc cho gia đình mình bằng những kiến thức mình học được.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Phòng 201 Nhà C, Số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651  – 0912 826 096