Học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt nhất? Ra trường có việc làm ngay

Học Cao đẳng Hộ sinh tại ngôi trường uy tín giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức chuẩn chuyên ngành và ra trường có việc làm ngay, nhưng học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt nhất?

  • Cao đẳng Dược ở Hà Nội
  • Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tăng mạnh

Hộ sinh là ngành ưu tiên tuyển sinh Cao đẳng, Đại học số 1 của đông đảo các bạn nữ yêu thích trẻ con cũng như nhận thức về cơ hội việc làm mà ngành mang lại. Với lợi thế là ngành không thể thiếu trong hệ thống đào tạo Quốc dân, toàn ngành Y tế cũng như trong xã hội, không quá khó để bạn có thể xin được một công việc ổn định với mức lương tương đối tại một bệnh viện tư nhân hay một viện công với tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong tay.

Bên cạnh đó, điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH;, cùng nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh đã tạo lên cơn sóng đổ bộ mang tên hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM. Có quá nhiều lý do để bạn lựa chọn ngành Hộ sinh trở thành nghề nghiệp chính của mình. Tuy nhiên bạn cũng đừng quên tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Hộ tốt nhất.

Học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt nhất?

Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nằm trong danh sách các trường Y Dược trình độ Cao đẳng tốt nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Hộ sinh Cao đẳng hàng năm được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu. Đến nay Trường đã xây dựng cho mình thương hiệu về một ngôi trường chất lượng, hàng năm cung cấp đến các cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… đội ngũ nguồn lực Hộ sinh sâu y lý, giỏi y thuật, giàu ý đức.

Để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã trang bị đầy đủ các thiết bị thực hành hiện đại, các phòng học, phòng thực hành được xây dựng khang trang,… sẽ giúp sinh viên được học tập trong môi trường gắn liền thực tế. Đặc biệt, Nhà trường liên kết hợp tác chặt chẽ với các đơn vị tuyển dụng, các bệnh viện, phòng khám lớn trên cả nước, giúp các em có cơ hội được các nhà tuyển dụng để ý và ứng tuyển ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

học cao đẳng hộ sinh ở đâu hcm

Học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt HCM

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được cập nhật và bám sát được với thực tiễn của ngành nghề. Cùng với tinh thần nhiệt huyết, yêu nghề của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao sẽ giúp các em có được lượng kiến thức phong phú nhất.

Bên cạnh đó không thể thiếu những lớp tập huấn, những lớp học đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, nâng cao vốn ngoại ngữ,… giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với những yêu cầu của nhà tuyển dụng, giúp sinh viên nhanh chóng tìm được việc và làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp. Theo đó, không ít bạn trẻ đã quyết định nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với các giấy tờ liên quan như:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Như vậy, học tập tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn kiến thức xã hội, đồng thời rèn luyện luyện đạo đức, các kỹ năng cần thiết để có thể lọt vào mắt của các nhà tuyển dụng.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990

Website: https://caodangyte.com

Fanpage:https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM/