Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM điểm chuẩn trúng tuyển năm 2018 là bao nhiêu?

Trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng là ước mơ của nhiều bạn trẻ, nên điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là bao nhiêu luôn là vấn đề được quan tâm.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Là ngành liên quan đến tính mạng con người nên điểm chuẩn vào các ngành Y Dược nói chung và Vật lý trị liệu nói riêng thường khá cao. Đặc biệt tại các trường Đại học Y Dược thì điểm chuẩn ngành Vật lý trị luôn không phải thí sinh nào cũng có thể với tới. Điều này gây khó khăn không hề nhỏ đối với những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này nhưng có lực học không tốt.

Tuy nhiên với tình hình cần nguồn lao động là những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu lớn như hiện nay trong công cuộc chăm sóc sức khỏe người bệnh, Cao đẳng Vật lý trị liệu đã có phần lới lỏng trong quy chế tuyển sinh cũng như điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Vật lý trị liệu. Theo đó thí sinh không nên quá lo lắng về vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu lấy bao nhiêu vì chỉ cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện sau là có thể theo học tất cả các ngành Y Dược, trong đó có Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018:

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để học tập và công tác
 • Thí sinh đảm bảo lý lịch minh bạch, hạn kiểm khá trở lên, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật.

Chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện trên, nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra Tuyển Sinh Cao Đẳng y dược, xét học bạ THPT của thí sinh. Với hình thức xét tuyển, miễn thi như vậy sẽ giúp thí sinh nhanh chóng trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu.

điểm chuẩn cao đẳng vật lý trị liệu

Điểm xét tuyển đầu vào Cao đẳng vật lý trị liệu – Điểm chuẩn năm 2018

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ở đâu tốt nhất?

Lựa chọn hàng đầu trong tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng để thí sinh có thể tham khảo chính là Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Cũng giống như các trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM, điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiến hành tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được học với những thiết bị học tập hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn của Bộ, cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, nhiệt huyết trong công việc sẽ truyền thụ đến sinh viên những tinh hoa kiến thức, kinh nghiệm quý báu, giúp các em sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức, vững vàng trên con đường trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp.

Không chỉ mang đến điều kiện học tập tốt nhất, sinh viên học tập tại Trường còn được hỗ trợ với mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tiết kiệm là 800.000 đồng/ tháng đóng theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có nhiều chế độ an sinh, chế độ miễn giảm học phí khác cho sinh viên theo học tại Trường.

Hồ sơ học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 đơn giản đã thu hút không ít thí sinh tham gia xét tuyển. Để theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018
 • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
 • Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạn THPT phô tô công chứng
 • 4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau
 • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học
 • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990

Website: https://caodangyte.com

Fanpage:https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM/