Quy định về mức học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng năm 2018

Hộ sinh là ngành có mức học phí cao nhưng vẫn thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển Hộ sinh. Vậy học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 bao nhiêu?

 • Học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có dễ xin việc
 • Tuyển Sinh Cao Đẳng y dược

Học phí ngành hộ sinh ở Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn

Tùy theo ngành nghề và điều kiện học tập mà mỗi trường sẽ có mức học phí khác nhau. Tuy nhiên một điều chắc chắn do tính đặc trưng của ngành liên quan đến sức khỏe mà ngành Hộ sinh sẽ có mức học phí cao hơn so với các ngành học khác. Tại các Trường Cao đẳng Y Dược ở Sài Gòn cũng đã thông báo mức học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 để thí sinh có thể chủ động đăng ký tuyển sinh.

Hiện Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng đưa ra mức học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại TPHCM tại trang web chính thức với mức học phí phù hợp cùng nhiều chính sách ưu đãi bất ngờ đối với những thí sinh nằm trong danh sách hỗ trợ theo quy định.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Hà Nội -Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, thí sinh được học trong môi trường được đầu tư đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, các phòng học, phòng thực hành được nâng cấp, xây dựng mới đảm bảo sinh viên học tập tốt nhất.

Sau khi đảm bảo các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018, thí sinh sẽ có cơ hội học tập tại tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch và được hưởng những chính sách ưu tiên của Nhà trường. Với mong muốn hỗ trợ nhiều nhất đến những thí sinh có mong muốn theo học tại trường, đặc biệt trong vấn đề học phí, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã thực hiện một loạt chính sách bất ngờ như: miễn 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đăng ký học tại trường đạt 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đối với khối A+B do kiến thức các môn khối A, B tốt sẽ là nền tảng tốt cho các em theo học khối ngành sức khỏe tại trường.

Bên cạnh đó Trường còn dành ra rất nhiều suất học bổng miễn 100%, 50% học phí đối với các em học sinh là con gia đình chính sách, gia đình TBLS, học sinh đạt học sinh giỏi năm lớp 12, học sinh đạt 3 năm học sinh giỏi và học sinh đạt giải trong kỳ thi Quốc gia.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 được áp dụng hiện nay là 800.000đồng/tháng và đóng theo kỳ học (một năm có 2 kỳ học, mỗi kỳ là 5 tháng). Đây cũng là mức học phí được áp dụng đối với hệ Cao đẳng chính quy các ngành học bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Với mức học phí cùng nhiều chính sách An sinh, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang là cái tên được nhiều thí sinh quan tâm nhiều nhất.

 • Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

tuyển sinh cao đẳng hộ sinh

Tuyển sinh Cao đẳng hộ sinh 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngắn

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh  – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chỉ gói gọn trong 3 năm học cùng mức học phí đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng 800.000đồng/tháng như hiện nay thì các thí sinh theo học hoàn toàn có thể đáp ứng được. Đặc biệt khi theo học tại ngôi trường có bề dày lịch sử như Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì cơ hội được trau dồi kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ chỉ phụ thuộc vào khả năng chăm chỉ, cố gắng của bản thân người học.

Với những thí sinh mong muốn được học tập và được tiếp cận với những chính sách An sinh, học phí Cao đẳng Hộ sinh  thấp nhất có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng năm 2018 với đủ các loại giấy tờ như:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018
 • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
 • Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạn THPT phô tô công chứng
 • 4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau
 • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học
 • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên

Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa PHạm Ngọc Thạch: Số 12 Trịnh Đình Thảo – phường Hoà Thạch – quận Tân Phú – TP HCM
. Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990