Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Điểm chuẩn vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Em được biết rằng Cao đẳng Y tế TPHCM là nơi đào tạo tốt nhất về ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy ở HCM vì vậy em rất muốn được theo học ở đây. Không biết điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng của nhà trường năm 2019 yêu cầu là bao nhiêu ạ?

 

Cứ đến kỳ tuyển sinh hàng năm là ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch lại nhận được hàng ngàn câu hỏi của thí sinh và câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất đó là “Điểm chuẩn Cao đẳng Y dược TPHCM”. Thông tin dưới đây của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường chia sẻ hy vọng sẽ giúp cho các thí sinh có thể xác định nguyện vọng xét tuyển chính xác để có cơ hội trúng tuyển vào trường ngay đợt xét tuyển đầu tiên.

Không sai khi nói rằng ngành Điều dưỡng trong xu thế hiện tại đang được chú trọng hơn bao giờ hết. Khi mà con người ngày càng sống năng động, phát triển, biết chăm sóc bản thân mình hơn trước đây rất nhiều. Bên cạnh đó, ở các nước phát triển việc già hóa dân số đang gia tăng, khi con người ta mang tư tưởng sống đọc lập nhiều hơn. Việc cần có một đội ngũ Điều dưỡng viên để chăm sóc nhu cầu sức khỏe của con người cũng theo đó mà tăng lên. Một thực tại rằng, theo thống kê nhân lực ủa ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng, nhất là tìm được những nhân lực đáp ứng được cả tài lẫn đức lại không phải thực sự là một điều dễ dàng.

Nắm bắt xu thế của thế giới nói chung và trong nước nói riêng, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có đam mê và muốn theo học ngành Điều dưỡng để có thể phát triển bản thân hơn nữa lại không lo thất nghiệp tuy nhiên các bạn lại e ngại một số trường học top đầu và không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc học lý thuyết mà vẫn đạt hiệu quả và tiêu chuẩn của nghề.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nơi đào tạo Điều dưỡng viên uy tín – chất lượng

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có không ít cơ sở đào tạo Điều dưỡng, tuy nhiên để tìm được một nơi tin tưởng để học tập, tự tin có thể hành nghề sau khi tốt nghiệp thì không phải cơ sở nào cũng làm được điều đó. Các bạn phải thật tỉnh táo nghiên cứu, xem xét thông tin kỹ lưỡng để chọn một nơi mà mình sẽ theo học suốt cả một quá trình trên con đường học chuyên nghiệp, phải là nơi xứng đáng để yên tâm “vươn cánh ước mơ” chứ tránh trường hợp tổn hao thời gian, công sức, tiền bạc mà không thu lại được kết quả gì.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Điều dưỡng viên, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là một trong những nơi chủ lực cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực Y tế. Nhà trường luôn gắn “học đi đôi với hành” với những giảng viên đầu ngành, chúng tôi tập trung truyền thụ cho sinh viên những điều “mắt thấy tai nghe”, tạo điều kiện cho sinh viên được học và thực hành trực tiếp, đi thực tế tại những bệnh viện và phòng khám lớn trong thành phố.

Nhà trường còn có chính sách hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đảm bảo sinh viên ra trường có được việc làm chứ không lãng phí kiến thức và chuyên môn đã được học trên nhà trường.

Điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng hcm

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao nhiêu?

Công tác tuyển sinh trên cả nước trong những năm gần đây có nhiều biến động khiến cho các thí sinh khá hoang mang, nhất là trong thời điểm nhạy cảm này, khi mà kỳ thi THPT đang đến gần. Tuy nhiên, thí sinh cần có tâm lí thoải mái để hoàn thành tốt những kỳ thi trước mắt. Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh khi tham gia xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, nhà trưởng tổ chức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với tiêu chí tương đối đơn giản, giảm áp lực thi cử cho thí sinh. Các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể nắm chắc trong tay cơ hội để trở thành sinh viên của nhà trường và đến gần hơn với cơ hội trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Sau khi biết điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019, các thí sinh nếu đáp ứng được yêu cầu có thể nộp hồ sơ ngay về nhà trường để nắm chắc cơ hội chính thức trở thành sinh viên của Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, bộ hồ sơ xét tuyển Cao bao gồm những giấy tờ cụ thể sau:

- 01 Phiếu đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu chung của nhà trường

- 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước)

- 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT vào năm 2018)

- 02 Sơ yếu lý lịch đầy đủ thông tin và có công chứng xác thực của địa phương

- 01 Bản sao giấy khai sinh pho to công chứng

- 04 ảnh 3x4 có ghi thông tin cá nhân của thí sinh (họ tên, ngày tháng năm sinh)

- 01 phong bì thư có dán sẵn tem thư, bên ngoài thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc

- Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Phòng tuyển sinh Cao Y Dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

- Văn phòng TP. HCM: 8A Nguyễn Thái Sơn - Phường 3 - Quận Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh.

- Văn phòng Hà Nội: Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội.

Hotline: 089.9955.990 - 096.9955.990

Website: http://caodangyte.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM/

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi