Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tuyển 200 chỉ tiêu hệ chính quy năm 2018

Cao đẳng điều Dưỡng TPHCM tuyển sinh 200 chỉ tiêu trong năm 2018 dành cho hệ chính quy, theo đó những thông tin về điểm chuẩn, hồ sơ, điều kiện xét tuyển cũng được cũng được công bố và triển khai.

 

Theo đuổi khối ngành Y Dược là ước mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay nhưng không phải ai cũng may mắn đỗ vào các trường đại học lớn, vì thế học Cao đẳng Điều dưỡng đang là sự lựa chọn an toàn nhằm theo đuổi ước mơ, rút ngắn thời gian học và có thể liên thông lên bậc học cao hơn.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - nâng cao chất lượng đào tạo Điều Dưỡng Viên

Nhằm đổi mới khung chương trình đào tạo cũ, nâng cao chất lượng Điều dưỡng viên sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã đầu tư xây dựng trường học với cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, chú trọng vào các bài thực hành trên phòng thí nghiệm, các cơ sở Y tế, giúp sinh viên tích lũy tay nghề, làm quen với công việc ngay từ những lúc còn đi học.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hồ chí Minh

Thực hiện chủ trương tuyển sinh của Bộ Giáo dục cũng như bổ sung nguồn nhân lực chất lượng ngành Y tế, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn  tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 dành cho những thí sinh đáp ứng điều kiện sau:

Vùng tuyển sinh: trên toàn quốc

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM: Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT năm lớp 12 đạt từ 5,5 điểm trở lên, hạnh kiểm khá trở lên và xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018: 285.000đ/1 tín chỉ ( tương đương 800.000đ/tháng nhà trường thu theo 1 kỳ 5 tháng)

Thời gian học: 03 năm

Bằng cấp: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM

Cao đẳng Y tế TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm công việc gì?

Trong bối cảnh xã hội phát triển đi kèm với tốc độ già hóa dân số nhanh, việc chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau hay người già ngày càng cao. Vì thế, ngành Điều dưỡng hiện nay đang cần rất nhiều nhân lực. Sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng, các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung Ương đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Đối với những Điều dưỡng giỏi, việc trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh là điều khá dễ dàng. Ngoài ra, các điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Hoặc cũng có thể giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Như vậy có thể thấy công việc của ngành Điều dưỡng rất đa dạng, hấp dẫn nhưng để tự tin nắm bắt và theo đuổi ngành Điều dưỡng, bên cạnh các kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tổ chức,… cũng là những yếu tố quan trọng.

Hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (nếu có)
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018
  • Học bạ THPT
  • 02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học năm 2018

– Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).

– Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Cao đẳng điều dưỡng hcm

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng - Học đi đôi với hành

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

  • Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
  • Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến tại đây

Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Ngoài ra để có thể tạo được những cơ hội tốt nhất cho các thí sinh theo học, các trường Điều dưỡng sẽ tiến hành tuyển sinh nhiều đợt trong vòng một năm đối với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Đây cũng là chính sách có lợi giúp thí sinh có thể lựa chọn theo học tại những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 089.9955.990 - 096.9955.990

Website: http://caodangyte.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi