Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017

Tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017.  Em đang học lớp 12 trường THPT Đan Phượng. E dự định sau khi tốt nghiệp sẽ học ngành Điều Dưỡng hệ Cao đẳng. Em có tìm hiểu trên mạng thì thấy có rất nhiều trường, em phân vân không biết nên học nơi nào ở đâu thì tốt? Cho em hỏi thêm để học Cao đẳng Điều Dưỡng cần phải có các tiêu chí nào? Các thầy cô tư vấn giúp em với ạ. (Bạn Nhung – THPT Đan Phượng – Hà Nội)

Trả lời:

Nhà trường đã nhận được câu hỏi từ bạn Nhung. Các thầy cô trong ban tư vấn sẽ giải đáp giúp Nhung.

Khi tìm hiểu trên mạng sẽ có rất nhiều các thông tin của rất nhiều trường đào tạo về Cao đẳng Điều Dưỡng. Điều này gây nên sự khó khăn cho các bạn có nhu cầu muốn học ngành Điều Dưỡng hệ Cao đẳng. Các bạn không biết nên học ở trường nào là tốt, trường nào có đầy đủ các điều kiện để phục vụ học tập. Khi chọn trường các bạn học nên chú ý đến sự đào tạo chuyên môn của trường đó về Y Dược chứ không phải đào tạo rất nhiều ngành.

Cao đẳng Điều Dưỡng học ở 290 Tây Sơn – địa chỉ đáng tin cậy

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có địa chỉ ở 290 Tây Sơn là trường đào tạo chuyên môn sâu về Y Dược. Trường đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và được đánh giá là trường Cao đẳng hàng đầu của Hà Nội đào tạo về Y Dược. Sinh viên theo học tại trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cấp.

Học tại đây Sinh viên sẽ được học trong môi trường giáo dục rất hiện đại chuyên nghiệp với các thầy cô nhiệt huyết, tận tâm và có trình độ chuyên môn kỹ năng cao. Ngoài ra còn có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia giỏi nổi tiếng đầu ngành Y Dược của cả nước do nhà trường mời tới.

Sinh viên học ở Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được đáp ứng đầy đủ các điều kiện để có thể học tập tốt. Bên cạnh đó nhà trường còn chú trọng đến vui chơi giải trí cho sinh viên bằng việc xây dựng hàng loạt các sân chơi để sinh viên có thể thoải mái thư giãn sau những giờ học căng thẳng mệt mỏi. Tại đây sinh viên được rèn luyện phát triển toàn diện.

Tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Từ khi thực hiện theo quy định về tuyển sinh đầu vào mới của Bộ GD là xét tuyển đầu vào bằng điểm học bạ THPT thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhận được rất nhiều các hồ sơ đăng ký học của các bạn thí sinh. Đặc biệt là ngành Điều Dưỡng tỷ lệ hồ sơ gửi về rất cao. Để có thể đảm bảo được chất lượng đầu ra và đầu vào trường có đưa thêm một số tiêu chí trong tuyển sinh năm nay. Cụ thể như sau:

Khu vực tuyển sinh: Cả nước

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều Dưỡng và phải tốt nghiệp THPT

Chỉ tiêu tuyển sinh: 400

Thời gian tuyển sinh: Từ 15/02/2017 đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật

Điều kiện tuyển sinh:

  • Ngoài việc đáp ứng đã tốt nghiệp THPT các thí sinh còn phải đáp ứng thêm các điều kiện khác
  • Học lực thể hiện ở học bạ THPT >=5.5 mới có thể đạt mức
  • Xếp loại đạo đức không được dưới khá
  • Có đủ sức khỏe để tham gia học và có lý lịch trong sạch.

Hồ sơ tuyển sinh:

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Điều Dưỡng
  2. Bằng tốt nghiệp THPT bản sao
  3. Học bạ THPT bản sao
  4. Giấy khai sinh bản sao
  5. Các giấy tờ khác

Các thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn phòng tuyển sinh 201 nhà C (Tầng 2)

Hotline tư vấn: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

 máy lọc nước nano nào tốt, két sắt giá rẻ

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi