Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

NV2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – cơ hội cho những bạn thí sinh kém may mắn trượt NV1 khối ngành Y Dược. Tuyển sinh NV2 như thế nào và tuyển sinh ra sao?

Sau đợt xét tuyển NV1 đã có rất nhiều các thí sinh bị trượt NV1 khi nộp hồ sơ vào các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo khối ngành Y Dược trên địa bàn cả nước. Và tin vui là năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội vẫn sẽ tuyển sinh NV2 khối ngành Y Dược để giúp cho những bạn yêu thích học Y Dược nhưng hơi kém may mắn trượt NV1 có cơ hội được học.

NV2 cao đẳng công nghệ và Thương Mại Hà Nội

Có thể nói ngành Dược vẫn là một trong những ngành nghề đứng đầu được các bạn lựa chọn. Tỷ lệ hồ sơ gửi về xét tuyển NV1 là rất cao. Tuy nhiên có nhiều hồ sơ không đủ điều kiện, ghi sai lầm lẫn hết nên nhà trường không thể xét duyệt được mà chỉ có thể loại bỏ. Trường cũng rất bất đắc dĩ khi phải loại bỏ hồ sơ của các bạn.

Nếu nói về đào tạo Y Dược hệ cao đẳng thì không thể không nói tới Trường Cao đẳng Dược Hà Nội . Ở đây hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố giúp cho sinh viên có thể học tập tốt nhất. Đầu tiên phải kể đến hệ thống ký túc xá sinh viên khang trang, rộng, đẹp, chi phí thấp, đầy đủ đồ để có thể giúp sinh viên ổn định cuộc sống nhanh nhất có thể. Phòng học tiện nghi, hiện đại, hệ thống chiếu sáng và thiết bị bổ trợ học tập đầy đủ. Nơi thực hành luôn cập nhật các thiết bị tiên tiến mới nhất của thế giới. Nếu bạn có vấn bất kỳ một vấn đề nào đều có thể hỏi các thầy cô trong trường. Thầy cô lúc nào cũng sẵn  lòng trả lời và giúp đỡ bạn. Tiếp theo phải kể tới sự định hướng việc làm sau khi ra trường của nhà trường rất tốt. Đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp dưới sự giúp đỡ của nhà trường đã tìm được công việc. Không chỉ vậy nếu bạn có nhu cầu muốn liên thông thì hoàn toàn có thể học lên và được nhà trường hết sức tạo điều kiện.

NV2 cao đẳng công nghệ và Thương Mại Hà Nội

Cơ hội sẽ không tạo ra cho ai đứng yên cả, phải biết nắm bắt lấy vì vậy bạn nào có nhu cầu mong muốn học Y Dược thì hãy nhanh tay gửi hồ sơ  xét tuyển NV2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội : Phòng 201 nhà C – số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Xét tuyển NV2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội . Để tránh xảy ra những điều đáng tiếc khi xét tuyển NV1 rất  nhiều bạn đã bị trượt khi hồ sơ không đủ điều kiện và ghi nhầm mã ngành. Vậy các bạn lưu ý hãy đọc kỹ các điều kiện xét tuyển và nhìn thật kỹ mã ngành để tránh sai sót nhé.

Điều kiện xét tuyển: Bạn phải tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT; Điểm học bạ lớp 12 phải đạt từ 5.0 trở lên; Hạnh kiểm phải là hạnh kiểm khá trở lên.

Ngành học: 2 ngành là Cao đẳng điều dưỡng và cao đẳng Dược

 - Ngành Dược mã ngành: 6720401

 - Ngành Điều dưỡng mã ngành: 6720501

Hình thức đào tạo và thời gian đào tạo: Cao đẳng chính quy, đào tạo 3 năm.

Cách thức nộp hồ sơ  NV2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

 - Điền đầy đủ thông tin vào phiếu xét điểm theo mẫu nhà trường

 - Phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ cụ thể, số điện thoại để phía nhà trường gửi giấy trúng tuyển

 - Các giấy tờ khác (nếu có)

 Các hình thức nộp xét tuyển NV2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

  1. Nộp ĐKXT online (vào website: http://caodangyte.com/ sau đó chọn mục Đăng ký xét tuyển Trực tuyến và điền thông tin theo mẫu).
  2. Gửi chuyển phát nhanh phiếu ĐKXT qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội : Phòng 201 nhà C (Tầng 2) – số 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
  3. Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ trên.

 

 

 

 

 

 Ads: Máy lọc nước gia đình, két sắt nhập khẩu

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi