Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Ngành Dược sĩ học mấy năm?

Chuyên đề hỏi đáp " Ngành Dược sĩ học mấy năm?"

Câu hỏi của bạn Hương - Hưng Yên có gửi về Trường Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

Ngành Dược sĩ học mấy năm?

" Kính thưa các thầy cô giáo và ban tuyển sinh của trường y Dược năm nay em chuẩn bị tốt nghiệp và bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2017 học lực của em không giỏi lắm chắc là chỉ tốt nghiệp chứ ko vào được đại học vì thế mà em tìm kiếm trên mạng với nhiều thông tin và biết Ngành Dược rất phù hợp với bản thân mình do đó em muốn nhà trường có thể tư vấn giúp xem "Ngành Dược sĩ có thể học mấy năm?" "

Trả Lời câu hỏi rất hay của bạn Hương quê Hưng Yên

Chào em!

" Nếu em học hệ Cao đẳng thì Ngành Dược khi học tại trường gần 3 năm em nhé! Thời gian học sẽ rơi vào tháng 8 là các em bắt đầu khai giảng để chuẩn bị cho quá trình học tập tại trường. Đối với Ngành Dược này các em trong năm đầu tiên sẽ được học những kiến thức cơ bản bước sang năm tiếp theo các em sẽ được học các môn chuyên Ngành và được thực hành tại phòng thí nghiệm của trường còn năm cuối các em sẽ được đi thực tập chính thức của các bệnh viện do nhà trường liên kết tại đó như bệnh viện Đại Học Y Hà Nội và Biện Viện Phòng không không Quân. 

Ngành Dược sĩ học mấy năm?

Nhà trường sẽ tư vấn thêm cho em Hương về Ngành Dược ra trường làm gì?

Ngành Dược sĩ với sự phát triển của kinh tế xã hội nhu cầu nhóm ngành sức khỏe ngày càng nhiều. Vì thế mà nhóm ngành này ngày càng được các em theo đuổi và học với nhu cầu nhân lực thực tế ở các bệnh viện, nhà thuốc và các công tư nhân đang còn thiếu. Đói là yêu tố giúp các em có thể tự tin theo đuổi Ngành Dược sĩ này. Với Ngành Dược sĩ này sau khi tốt nghiệp ra trường các em có thể làm những vị trí như:

  • Nhân viên bán Biệt Dược tại các quầy thuốc tư nhân và nhà nước
  • Nhân viên bán Dược các bệnh Viện Lớn như Việt Đức, Bệnh viện Thanh nhàn... ở các tuyến huyện và tuyến tỉnh, cả cấp xã
  • Nhân viên Kinh Doanh thuốc biệt Dược gọi là trình Dược Viên
  • Khi các em đủ trình độ và kinh nghiệm các em có thể mở của hàng riêng or công ty riêng cho mình.

Do nhóm ngành Dược này là nhóm ngành Sức khỏe vì thế trong quá trình kinh doanh phải có điều kiện nên các em cứ yên tâm là những người không học ngành này rất khó có thể kinh doanh được. Không như những ngành nghề khác.

Đến với chuyên mục hỏi đáp của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội các em sẽ được trả lời sắc đáng nhất các câu hỏi cho các em. Các em có câu hỏi gì cứ gửi về hòm thư của nhà trường sẽ được giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Đối với các bạn sinh viên ở khu vực phía nam có thể xem thời gian học và chi tiết thông tin tuyển sinh ngành Dược hệ Cao đẳng và Đại học ở đây: https://caodangduoctphcm.org.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi