Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Ngành Dược sĩ có giàu không?

Ngành Dược sĩ có giàu không? Chọn chuyên ngành học là một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Và đó là lý do tại sao bạn cần suy nghĩ và cân nhắc rất kỹ trước khi đặt bút viết vào bản đăng ký. Có rất nhiều động cơ khác nhau để lựa chọn  chuyên ngành học. Bạn có thể vì yêu thích đam mê ngành hoặc bạn muốn không phải lo lắng chuyện thất nghiệp khi học xong hoặc bạn chọn chuyên ngành học đơn giản là bước đệm để kiếm được nhiều tiền sau này. Và không có ai có thể phê phán bạn chọn ngành chỉ để sau này làm việc có thu nhập cao và giàu cả.

Ngành Dược sĩ có giàu không?

Ngành Dược nằm trong top những ngành có thu nhập cao trên thế giới. Dược sĩ có thể làm nhiều công việc cùng một lúc: có thể là trình Dược viên, lại có thể nghiên cứu đồng thời cũng có thể mở của hàng Dược phẩm. Với mỗi công việc có những mức thu nhập khác nhau, một người một công việc một mức thu nhập, Dược sĩ với 3 công việc khác nhau thì cũng có thu nhập gấp 3 lần. Như vậy thì Dược sĩ có giàu không chắc ai cũng trả lời được. 

Trong cuộc đời mỗi một con người từ lúc sinh ra cho tới lúc trở về với đất mẹ luôn luôn phải cần tới sự trợ giúp từ thuốc. Vì vậy Dược sĩ không bao giờ lo không có thu nhập.

Nghề Dược là nghề cao quý trong các nghề cao quý. Họ được mọi người tôn vinh bởi những giá trị đóng góp to lớn, được gọi là các “thầy thuốc nhân dân”. Đi cùng với đó Dược sĩ được hưởng một mức thu nhập cao xứng đáng với những gì họ bỏ ra.

 Có thể việc trở thành một Dược sĩ không giúp bạn trở thành một trong những người giàu nhất thế giới, nhưng sẽ giúp bạn là một trong những người có thu nhập cao trên mặt bằng xã hội.  Một tấm bằng với chuyên ngành Dược là một bằng chứng giúp bạn bảo đảm công việc tốt, bởi vì mọi người sẽ luôn luôn cần thuốc và sự khám chữa bệnh.

Vậy làm thế nào để trở thành Dược sĩ?

Bạn muốn được mọi người tôn vinh, muốn có được thu nhập cao thì hãy học ngành Dược. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có địa chỉ 290 Tây Sơn sẽ giúp bạn những điều đó. Tại đây bạn sẽ được đào tạo để trở thành Dược sĩ giỏi – nhà “thầy thuốc nhân dân”.

Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại bạn sẽ được học đúng nghĩa học cái nghề để làm nghề. Học ở đây làm sao khi ra trường bạn có đủ kiến thức kỹ năng cũng như chuyên môn tự tin có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu thậm chí tại các bệnh viện, cơ sở y tế lớn. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo sinh viên bản lĩnh làm nghề.

Các thầy cô giảng viên trong trường đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong nhiều năm dạy và làm việc, có nhiều thầy cô đang làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế lớn của Hà Nội. Vì vậy sinh viên không chỉ được các thầy cô tận tình chỉ dạy truyền đạt kinh nghiệm mà còn có thể học tập từ các tấm gương sáng là thầy cô.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã bắt đầu tuyển sinh Cao đẳng Dược với cơ chế tuyển sinh sau:

Khu vực tuyển sinh: Cả nước

Đối tượng tuyển sinh: Có nhu cầu học Dược và phải tốt nghiệp THPT rồi

Phương thức tuyển sinh: Xét điểm đầu vào bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT

Yêu cầu tuyển sinh: Tất cả các thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nhưng có điểm học bạ trung bình bắt đầu từ ngưỡng 5.5 và hạnh kiểm không dưới mức khá mới có thể đăng ký xét tuyển.

Hồ sơ tuyển sinh: Phiếu đăng ký theo mẫu, học bạ và bằng tốt nghiệp THPT, các giấy tờ khác.

Hình thức đăng ký tuyển sinh:

  1. Đăng ký trực tuyến online
  2. Đăng ký bằng cách gửi hồ sơ qua bưu điện
  3. Đăng ký bằng cách mang tới địa chỉ trường nộp: Phòng tuyển sinh 201 nhà C (Tầng 2) Trường CĐ Dược HN 290 Tây Sơn

Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

Đối với các thí sinh ở khu vực miền nam có thể xem thông tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn: TẠI ĐÂY

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi