Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Liên thông Dược sĩ Cao đẳng ở đâu?

Liên thông Dược sĩ Cao đẳng ở đâu? Trong những năm gần đây, ngành Dược phát triển với tốc độ chóng mặt đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Việt Nam. Ở khu vực Đông Nam Á thì Việt Nam là nước có mức tăng trưởng cao nhất về Dược phẩm (16%) và dự báo sẽ còn tăng nữa. Tuy nhiên một vấn đề đặt ra để ngành Dược có thể phát triển bền vững thì yêu cầu về chất lượng nguồn nhân lực phải cao. Liên thông là một giải pháp giúp nâng cao trình độ nguồn nhân lực Dược lên.

 Theo báo cáo từ Bộ Y tế thì hiện nay Việt Nam đang khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược đặc biệt là nguồn nhân lực trình độ cao (từ Cao đẳng trở lên). Nhân lực ngành Dược trình độ cao ở nước ta chỉ chiếm 30% trong đó nguồn nhân lực trình độ thấp hơn (Trung cấp, sơ cấp) chiếm tới 70%. Vì vậy việc cần thiết bây giờ là phải tăng trình độ nguồn nhân lực Dược cao lên bằng cách liên thông.

Vậy liên thông Dược sĩ Cao đẳng ở đâu?

Vì đòi hỏi cần phải nâng cao chất lượng cũng như trình độ nhân lực Dược Bộ giáo dục đã cấp phép được đào tạo liên thông Dược sĩ Cao đẳng cho Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn. Hằng năm trường cung cấp hàng ngàn các Dược sĩ có trình độ chuyên  môn cao đáp ứng cho nhu cầu nhân lực ngành Dược  ở nước ta.

Học liên thông tại đây người học sẽ được học theo chương trình đào tạo mới theo chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp mà vẫn đáp ứng được về cả số lượng và chất lượng. Nhà trường chú trọng dạy những kiến thức chuyên sâu của Dược và tăng thời lượng thực hành lên. Người học được thực hành trong các phòng thí nghiệm có đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại để có thể thực hành một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc uy tín tại Hà Nội để sinh viên được thực tập, cọ xát tại các nơi đó, được hướng dẫn bởi các Dược sĩ chuyên gia giỏi.

Điều kiện cần thiết để được liên thông Dược sĩ Cao đẳng

Người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Dược

Người học phải có sức khỏe tốt mới thể hoàn thành được chương trình học

Người học phải tham gia một kỳ thi do nhà trường tổ chức để lấy điểm xét tuyển học liên thông.

Lưu ý: Các môn thi trong kỳ thi gồm có môn cơ bản là Toán, môn cơ sở ngành là Hóa phân tích và môn thi cuối là chuyên ngành tổng hợp. Các môn thi là các kiến thức thí sinh đã được học ở Trung cấp và nhà trường chỉ kiểm tra lại kiến thức đó.

Hồ sơ để được học liên thông Dược sĩ Cao đẳng Dược

Bao gồm các giấy tờ sau:

  1. Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Dược chứng thực
  2. Bằng tốt nghiệp THPT chứng thực
  3. Giấy khai sinh bản sao
  4. Sơ yếu lý lịch đóng dấu xác nhận của địa phương
  5. Phiếu đăng ký học liên thông
  6. ảnh 3x4
  7. các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xong các bạn gửi về địa chỉ: Phòng tuyển sinh 201 nhà C (Tầng 2) Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

 

két bạc hòa phát, két sắt chống cháy loại nào tốt, máy lọc nước, két sắt, két sắt hàn quốc chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi