Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Lịch tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay như thế nào?

Lịch tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay như thế nào? Em có tìm hiểu và được biết trường Cao đẳng Dược Hà nội là nơi đào tạo rất tốt,  vì vậy em muốn được học Dược tại trường. Các thầy cô cho em hỏi là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã bắt đầu tuyển sinh chưa ạ? Và các quy chế tuyển sinh như thế nào? (Việt Trinh – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào Trinh, cảm ơn Trinh đã biết đến trường và muốn theo học tại đây. Nhà trường đã nhận được câu hỏi của Trinh. Các thầy cô trong ban tư vấn sẽ trả lời giúp Trinh.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là cơ sở đào tạo đi đầu về uy tín và chất lượng. Bạn Trinh đã lựa chọn đúng khi theo học tại đây.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng để phục vụ học tập một cách tốt nhất. Từ phòng học cho tới phòng thí nghiệm thực hành đều được đầu tư bài bản với đầy đủ các dụng cụ, các trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Ngoài ra còn có thư viện, ký túc xá và sân chơi cũng được đầu tư khang trang, sạch sẽ.

Đội ngũ giảng viên của trường là các thầy cô nhiệt huyết tận tâm với sinh viên có kiến thức chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy.

Sinh viên học tại đây sẽ được học một chương trình đào tạo mới, hiện đại. Trên cơ sở chương trình đào tạo truyền thống nhà trường đã cập nhật bổ sung xu hướng đào tạo mới của thế giới để xây dựng chương trình đào tạo của trường

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã thông báo quy chế tuyển sinh năm nay

Vẫn giống như mọi năm thì năm nay Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2 ngành Cao đẳng chính quy là ngành Dược và Điều Dưỡng. Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh các lớp liên thông Trung cấp lên Cao đẳng, các lớp văn bằng 2 của cả 2 ngành Dược và Điều Dưỡng.

Một điểm mới trong tuyển sinh năm nay của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường mở thêm các lớp tuyển sinh đào tạo các loại chứng chỉ ngành Y Dược gồm: chứng chỉ Tiêm truyền, chứng chỉ Hộ lý, chứng chỉ điều Dưỡng, chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh hành nghề Dược, chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa.

Trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc. Mỗi một hệ đào tạo khác nhau sẽ có các đối tượng tuyển sinh khác nhau.

Đào tạo Cao đẳng chính quy ngành Dược và Điều Dưỡng trường vẫn sử dụng phương thức xét tuyển là xét điểm học bạ THPT. Còn đối với văn bằng 2 thì xét tuyển hồ sơ với các điều kiện đi kèm. Các lớp liên thông thì xét tuyển điểm thi khi thí sinh tham gia vào kỳ thi do nhà trường tổ chức. Các lớp chứng chỉ ngành Y thì mỗi một loại chứng chỉ sẽ có xét tuyển riêng.

Vậy Lịch tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay như thế nào?

Lịch tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy 2 ngành Dược và Điều Dưỡng đã bắt đầu từ 15/02 cho tới hết kỳ tuyển sinh theo quy định và đạt tới chỉ tiêu tuyển sinh. Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả cuối tuần) bắt đầu từ 7h30 tới 20h .

Các lớp văn bằng 2, chứng chỉ ngành Y Dược sẽ tuyển sinh liên tục dựa theo nhu cầu đăng ký học.

Lịch tuyển sinh các lớp liên thông trong 1 năm sẽ có 2 lần. Lần 1 bắt đầu tuyển sinh cùng thời điểm tuyển sinh với hệ Cao đẳng chính quy của trường. Lần 2 sẽ được tuyển sinh vào đợt cuối năm

Để biết rõ và chi tiết hơn về thông tin tuyển sinh cũng như lịch tuyển sinh của các hệ đào tạo ở Cao đẳng Dược Hà Nội xin vui lòng liên hệ: Phòng tuyển sinh đào tạo P201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

 

 

 

két bạc hòa phátkét sắt chống cháy loại nào tốtmáy lọc nướckét sắtkét sắt hàn quốc chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi