Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Không Học Khối B Có Được Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Không?

Em chào anh chị ạ! Em có một thắc mắc rất mong nhận được sự tư vấn của ban tuyển sinh. E chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT và đại học tuy nhiên em lại học khối C không họckhối B vậy khi xét tuyển vào trường có được xét Cao đẳng Điều Dưỡng không ạ? Em cảm ơn anh chị trong ban tư vấn tuyển sinh rất nhiều ạ. Bạn Đình Minh ( Kim Động, Hưng Yên)

Trả lời

Chào bạn Đình Minh

Cảm ơn bạn Đình Minh đã gửi những thắc mắc của mình đến với chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội . Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường rất vui khi bạn Đình Minh có sự tin tưởng đến nhà trường với những chuyên ngành đào tạo của nhà trường.

Vì vậy nhà trường xin giải đáp những thắc mắc của bạn Đình Minh cũng như những bạn đang có những thắc mắc giống như bạn Đình Minh được rõ hơn. Năm 2016 này nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh Cao đăng Điều Dưỡng hệ chính quy 3 năm thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. Đặc biệt đối với những trường hợp đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2015 trở về trước vấn có cơ hội được nộp hồ sơ xét tuyển.

Với hình thức tuyển sinh mới này của Bộ giáo dục và đào tạo có thể giúp cho rất nhiều những thí sinh có nguyện vọng được học Cao đẳng Điều Dưỡng tuy nhiên có lực học trung bình cũng có thể nộp hồ sơ xét tuyển với điều kiện là đã thi đỗ tốt nghiệp THPT vẫn có cơ hội trúng tuyển và theo đuổi niềm yêu thích của mình.

Vì thế bạn Đình Minh có thể hoàn toàn yên tâm dù bạn không học khối B nhưng bạn hoàn toàn có thể học Cao đẳng Điều Dưỡng của nhà trường. Chỉ cần bạn có niềm yêu thích, có khả năng nhà trường tin tưởng rằng với sự đào tạo và dẫn dắt của các giáo viên trong nhà trường bạn Đình Minh có thể tự tin để sau khi ra trường có đầy đủ những kĩ năng nghề nghiệp vốn có để làm nghề.Ads: máy lọc nước chính hãng

Ngành Điều Dưỡng tuy không phải là một ngành quá mới ở nước ta tuy nhiên đây cũng là một trong những nghề nếu như bạn có kĩ năng tốt có thể mang đến cho bạn nguồn thu nhập khá cao. Đặc biệt hiện nay đây vẫn đang là một trong  những ngành đang thiếu nguồn nâng lực . Vì vậy đây cũng được xem là một trong những cơ hội để các bạn theo đuổi ngành này có những cơ hội để phát triển và nâng cao trình độ.

Do lượng hồ sơ gửi về trường hàng năm mùa tuyển sinh khá lớn vì vậy bạn hãy tận dụng những cơ hội của mình để có thể có những cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên của trường lớn nhất. Chúc các bạn sẽ có kết quả cao trong kì thi THPT quốc gia cũng như kì xét tuyển vào Cao đẳng điều dưỡng của trường đạt kết quả cao.

Điều kiện đăng kí xét tuyển tại Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội năm 2016 là:

  • Đầu vào Tốt nghiệp THPT hoặc  bổ túc THPT.
  • Điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển vào Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội bao gồm:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường  (Dowload tại đây)
  • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội: 

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào websiteCaodangduochanoi.edu.vn click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201  Nhà C - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651  - 0912 826 096  
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi