Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Học tại chức Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu?

Học tại chức Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu? Theo như Bộ Y tế thì tới năm 2021 các bệnh viện, cơ sở y tế ở nước ta sẽ ngừng nhận Điều Dưỡng, Kỹ thuật viên, Hộ lý, Hộ sinh… hệ Trung cấp. Vì vậy những ai đã học và tốt nghiệp TCCN các ngành trên hiện đang làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc để giữ được công việc của mình và có cơ hội thăng tiến đều chọn đi học liên thông lên Cao đẳng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên học ở đâu thì tốt, hồ sơ và thủ tục học như thế nào?

Học tại chức Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu?

Từ khi Bộ Y tế đưa ra quy định về tuyển đầu vào làm việc các ngành Y Dược trình độ thấp nhất là Cao đẳng đã tạo nên một sự chấn động đối với ngành Y Dược. Vì vậy những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bắt buộc phải học cao lên thì mới đảm bảo được việc làm của mình.

Học liên thông tại chức Cao đẳng Điều Dưỡng nên học ở Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại 292 Tây Sơn. Vì đây là cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu có chất lượng tốt ngành Y Dược của Hà Nội. Điều Dưỡng là ngành phát triển mũi nhọn của trường. Nhà trường có kinh nghiệm trong đào tạo Điều Dưỡng  gần 10 năm, đã xây dựng được chương trình đào tạo cũng như các điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng hoàn thiện.

Bằng do Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cấp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp là Cao đẳng chính quy có giá trị theo đúng pháp luật. Người học khi cầm tấm bằng trong tay có thể xin làm việc ở bất kỳ đâu.

Sinh viên học tại đây hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo. Điều này được thể hiện qua các khóa học sinh viên đã ra trường đều tìm được công việc và đều được đánh giá cao về chuyên môn, kỹ năng làm việc bởi nơi làm việc. Một số bệnh viện uy tín ở Hà Nội có phát biểu lá sẽ ưu tiên tuyển sinh viên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vào làm việc vì có kiến thức chắc, tay nghề chuyên môn vững, đạo đức tốt, không ngại khó ngại khổ ham học hỏi.

Vậy để có thể học tại chức Cao đẳng Điều Dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần phải có những điều kiện gì?

  • Thứ nhất đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều Dưỡng
  • Thứ hai có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch, không bị tiền án tiền sự, không vướng vào vòng lao lý.
  • Thứ ba là tham gia kỳ thi do nhà trường tổ chức và đạt ngưỡng điểm quy định

Lưu ý: Người học liên lạc về nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết về kỳ thi. Để có thể thi tốt và đạt kết quả cao người học có thể tham gia vào các lớp ôn thi do nhà trường tổ chức.

Hồ sơ học tại chức Cao đẳng Điều Dưỡng bao gồm các giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

  1. Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp ngành Dược
  2. Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT
  3. Giấy khai sinh bản sao
  4. Phong bì dán tem và ảnh 3x4.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thì có thể gửi qua bưu điện hoặc mang trực tiếp tới Văn phòng tuyển sinh đào tạo tại 201 nhà C (Tầng 2) của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở 292 Tây Sơn.

Người học còn thắc mắc gì thì liên hệ theo sđt: 024 6688 6651  - 0912 826 096   để được giải đáp cụ thể.

Website tư vấn tuyển sinh: http://caodangyte.com/

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi