Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Học phí Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu? Em đang học lớp 12, sắp chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Em dự định sau khi có kết quả thi sẽ đăng ký học Cao đẳng Y tế Hà Nội. Tuy nhiên em nghe nói là học phí ở đây cao lắm nên em sợ mẹ em không lo được cho em. Nhà trường cho em hỏi là năm nay mức học phí trường định trong khoảng bao nhiêu? (Uyên Nhi – Phú Thọ)

Trả lời:

Bạn Uyên Nhi chắc là do có sự nhầm lẫn về địa chỉ mail nên đã gửi nhầm câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Bởi vậy mà về vấn đề học phí của Cao đẳng Y tế Hà Nội nhà trường không thể tư vấn giúp bạn được. Chúng tôi cung cấp thêm cho bạn thông tin về Trường Cao đẳng Dược Hà Nội để bạn Nhi có thêm sự lựa chọn


Để biết được "Học phí Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu" bạn Uyên Nhi có thể liên hệ trực tiếp với trường thông qua số điện thoại trên website của trường để biết thông tin chính xác nhất.

Ở Hà Nội không chỉ có trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đào tạo về Y Dược mà còn có các trường khác bạn Uyên Nhi có thể tham khảo. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là nơi đào tạo về Y Dược đã có uy tín và chất lượng. Trường đào tạo 2 ngành là Dược và điều Dưỡng ở 3 hệ đào tạo là Cao đẳng chính quy, văn bằng 2 và liên thông.

Trường đã đầu tư đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Đặc biệt học Y Dược là phải thực hành nhiều, nhà trường có hệ thống phòng thí nghiệm thực hành với đầy đủ các trang thiết bi dụng cụ hiện đại tiên tiến nhất.

Nhiều bạn nghĩ rằng với việc đầu tư như vậy thì chắc học phí cao lắm. Tuy nhiên thì ngược lại, mặc dù đầu tư về các điều kiện để sinh viên có thể được học ở môi trường tốt nhất nhưng học phí của trường lại rất mềm, phải nói là có mức học phí thấp so với các trường cùng đào tạo như vậy.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra mức học phí phù hợp nhất, trường cũng dựa vào tiêu chuẩn khung học phí của Bộ GD và ĐT để định ra mức học phí là 800.000đ/1 tháng. Với mức học phí này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các đối tượng có thể theo học được.

Trong mùa tuyển sinh năm 2017 nhà trường dự định tuyển với 400 chỉ tiêu ở hệ Cao đẳng chính quy của cả 2 ngành. Còn 2 hệ khác khi đến đợt tuyển sinh nhà trường sẽ thông báo cụ thể.

Để hiểu rõ hơn cũng như nắm bắt được đầy đủ các thông tin liên quan về nhà trường các bạn thí sinh xin liên hệ về: Văn phòng tuyển sinh đào tạo Trường Cao đẳng Dược Hà Nội phòng 201 nhà C ở địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi