Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì? Là câu hỏi của bạn Kim Anh gửi về cho nhà trường. Năm nay em thi tốt nghiệp cấp 3, sau khi tốt nghiệp em sẽ theo đuổi giấc mơ Dược sĩ của mình. Các thầy cô cho em hỏi là để được xét tuyển học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì em cần phải có những điều kiện gì và hồ sơ để xét tuyển ra sao.

Trả lời.

Nhà trường cảm ơn Kim Anh đã gửi câu hỏi về. Các thắc mắc của Kim Anh sẽ được các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở 290 Tây Sơn giải đáp.

Năm nay Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy 2 ngành Dược và điều Dưỡng vẫn theo phương thức là xét điểm học bạ lớp 12 để tạo cơ hội cho các bạn có niềm đam mê yêu thích học Dược được trở thành Dược sĩ trong tương lai. Nhà trường đã công bố đề án tuyển sinh năm nay. Vì vậy nếu bạn nào yêu thích học Dược hay điều Dưỡng thì có thể đăng ký để được xét tuyển học tại trường.

Các yêu cầu cần phải có để được xét tuyển học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Các bạn thí sinh cần phải có đầy đủ các điều kiện sau, không thể thiếu bất kỳ một điều kiện nào. Các điều kiện này đưa ra nhằm mục đích đảm bảo chất lượng về mặt đầu vào và đầu ra của trường.

Thứ nhất bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các bạn thi tốt nghiệp năm nay). Đây là điều kiện cần thiết tối thiểu phải có.

Thứ 2 kết quả học tập THPT được thể hiện qua học bạ. Lực học của bạn phải đạt ít nhất từ 5.5 trở lên không được dưới mức này.

Thứ 3 là tiêu chuẩn về đạo đức thể hiện qua việc được xếp loại hạnh kiểm ở THPT. Yêu cầu này đòi hỏi bạn phải có mức xếp loại ít nhất từ mức khá trở lên.

Thứ 4 là điều kiện bổ sung nhưng cũng không kém phần quan trọng là yếu tố sức khỏe phải tốt. Nếu bạn không có sức khỏe tốt thì sao có thể học tập tốt được. Thậm chí còn ảnh hưởng tới mọi người xung quanh phải lo lắng quan tâm cho bạn.

Sau khi đối chiểu nếu bạn nào cảm thấy mình có đầy đủ yêu cầu trên thì hãy đăng ký để được xét tuyển học. Để đăng ký được bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ để gử đi xét duyệt

Vậy hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để xét tuyển học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội gồm rất nhiều các giấy tờ khác nhau. Các bạn thí sinh khi chuẩn bị hồ sơ lưu ý không được quên hay thiếu một loại giấy tờ nào. Nhà trường sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ.

  • Bạn cần phải có một phiếu đăng ký xét tuyển học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội
  • Bạn cần phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT bản sao
  • Bạn cần phải có học bạ THPT bản sao để nhà trường còn xét điểm học bạ
  • Bạn cần phải có một giấy khai sinh bản sao
  • Bạn cần phải có 4 ảnh 3x4 chụp mới (không quá 6 tháng)
  • Bạn cần phải có phong bì đã dán tem có thông tin địa chỉ và số điện thoại
  • Ngoài ra nếu bạn có giấy tờ ưu tiên nào khác thì nộp đi kèm

Trên đây là tất cả các giấy tờ cần phải có cho một bộ hồ sơ hoàn thiện.

Cách thức đăng ký xét tuyển học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngoài 2 cách truyền thống nhà trường vẫn áp dụng là gửi phiếu đăng ký xét tuyển qua bưu điện và nộp phiếu đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường thì năm nay Trường  Cao đẳng Dược Hà Nội có thêm cách đăng ký mới.

Cách đăng ký mới này được đánh giá rất tiện ích, giảm bớt nhiều khó khăn cho thí sinh, các bạn chỉ cần ở nhà không cần phải đi đâu mà vẫn có thể đăng ký được. Đó chính là đăng ký trực tuyến qua mạng. Các thí sinh chỉ cần truy cập vào website sau đó click vào đăng ký trực tuyến làm theo hướng dẫn ghi đầy đủ các thông tin theo mẫu và bấm nút gửi là xong. Thật thuận tiện và đơn giản phải không nào.

Nếu bạn nào còn vướng mắc hoặc chưa hiểu về tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì hãy liên hệ về: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

 

 

 

 

Ads: máy lọc nước hà nội, két sắt hcm, két sắt hòa phátkét sắt chống cháy hcmkét sắt giá rẻ chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi