Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Điều kiện xét tuyển học ngành Dược.

Điều kiện xét tuyển học ngành Dược. Bắt đầu từ năm 2016 là năm có sự thay đổi trong quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ đầu vào. Một trong những sự thay đổi đó là phương thức xét tuyển học bạ THPT làm điểm đầu vào của các trường CĐ, TC trên toàn quốc. Các trường thuộc khối ngành Y Dược cũng sử dụng phương thức mới đó. Tuy nhiên để có thể xét tuyển học ngành Y Dược bằng phương thức xét học bạ THPT thì các bạn thí sinh phải đáp ứng thêm một số điều kiện bổ sung.

Được là một Dược sĩ giỏi là ước mơ của rất nhiều các bạn trẻ. Và con đường đến với ước mơ không phải là dễ. Dược luôn là ngành nghề hot nằm trong tốp các ngành nghề có điểm đầu vào cao. Đại học Dược 1 trong các trường có điểm tuyển sinh đầu vào cao nhất cả nước. Bởi thế không phải bạn nào cũng đủ năng lực để có thể thi đỗ và theo học thực hiện ước mơ.

Nhưng năm 2016 Bộ giáo dục đã nới lỏng quy định về tuyển sinh đầu vào các trường CĐ, TC cả nước có đề án tuyển sinh riêng sẽ được xét đầu vào không qua điểm thi mà qua xét học bạ THPT. Các trường CĐ khối ngành Y Dược cũng không ngoại lệ. Vì vậy nên các bạn thí sinh có ước mơ trở thành Dược sĩ mà học lực chưa đủ thì có thể đăng ký học ngành Dược tại các trường Cao đẳng đào tạo Y Dược.

Để được đăng ký xét tuyển học ngành Dược theo hình thức xét học bạ THPT thì các bạn thí sinh cần có thêm các điều kiện xét tuyển riêng.

Vậy điều kiện xét tuyển học ngành Dược là gì?

Các thí sinh phải đáp ứng các điều kiện về văn bằng chuyên môn, học lực, đạo đức và sức khỏe thì mới được xét tuyển học ngành Dược.

Đối với điều kiện về văn bằng chuyên môn yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Các thí sinh là học sinh lớp 12 năm nay thi tốt nghiệp thì phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Đối với điều kiện về học lực yêu cầu điểm trong học bạ THPT phải đạt ít nhất từ 5.5 trở lên. Không được thấp hơn ngưỡng đó.

Đối với điều kiện về đạo đức yêu cầu xếp loại hạnh kiểm THPT không dưới mức khá.

Đối với điều kiện về sức khỏe yêu cầu có sức khỏe tốt mới tham gia hoàn thành chương trình học được

Có đủ các điều kiện trên các bạn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển học ngành Dược.

Hồ sơ xét tuyển học ngành Dược gồm những gì?

  • Một phiếu đăng ký xét tuyển học ngành Dược
  • Một bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  • Một bản sao học bạ THPT
  • Một bản sao giấy khai sinh
  • Một phong bì có dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin địa chỉ của thí sinh
  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng
  • Các giấy tờ ưu tiên được hưởng chính sách (nếu có).Ads: may loc nuoc mua máy lọc nước nano giá tốtkét sắt mua két sắt hòa phát chính hãng

Cách thức gửi hồ sơ xét tuyển học ngành Dược

  1. Thí sinh có thể đăng ký trực  tuyến tại Website của nhà trường
  2. Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện tới địa chỉ: Phòng tuyển sinh Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.
  3. Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường theo địa chỉ trên.

Các bạn thí sinh còn thắc mắc gì về tuyển sinh ngành Dược thì liên hệ về: Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội để được giải đáp.

Số điện thoại giải đáp: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi